Kwak Dong Yeon sẽ xuất hiện đặc biệt trong buổi ra mắt bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS, Doctor Doctor Detective.

Thám tử Bác sĩ Cảnh là một bộ phim điều tra y tế sẽ phơi bày mặt tối của xã hội và kể câu chuyện về một thám tử bác sĩ của Cameron, khám phá ra sự thật và lý do đằng sau những người bị bệnh trong xã hội. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn PD (đạo diễn sản xuất) Park Joon Woo từ chương trình điều tra, câu hỏi Unanswered Câu hỏi (còn được gọi là Chuyện The Its know., Lee) đã được xác nhận cho bộ phim.

Kwak Dong Yeon sẽ đảm nhận vai Jung Ha Rang, một kỹ sư dịch vụ cửa màn hình nền tảng, người đã tốt nghiệp một trường trung học kỹ thuật. Jung Ha Rang là một lao động trẻ chăm chỉ, là nhân viên của nhà thầu phụ TL Metro, nhưng anh ta có hy vọng trở thành nhân viên chính thức tại một công ty lớn vì công ty hiện tại của anh ta sẽ sớm được tiếp quản.

Jung Ha Rang cũng đầy tính nhân văn khi anh ấy là một người con hiếu thảo muốn giảm bớt gánh nặng cho mẹ mình bằng cách nhanh chóng trở thành một nhân viên toàn thời gian, mặc dù anh ấy thường xuyên cãi nhau với cô ấy. Một điểm tập trung khác của buổi ra mắt sẽ là hóa học của anh với Do Jung Eun (do Park Jin Hee thủ vai), người hiểu, chân thành lo lắng và ủng hộ Jung Ha Rang.

Kwak Dong Yeon đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho kỹ năng diễn xuất độc đáo của mình trong các dự án trước đây. Nam diễn viên sẽ một lần nữa để lại ấn tượng mạnh với người xem thông qua vở kịch mở màn.

Thám tử bác sĩ lâm sàng ra mắt vào ngày 17 tháng 7 sau khi kết thúc cuộc hôn nhân tuyệt đối của bạn trai và sẽ có mặt trên Viki với phụ đề tiếng Anh. Nếu bạn đã có thiên đường, hãy xem tập phim mới nhất của Bạn trai tuyệt đối bên dưới!

(Visited 18 times, 1 visits today)