Vào ngày 20 tháng 6, nền tảng di động SBS, Mobidic đã tổ chức một sự kiện kỷ niệm ba năm thành lập và công bố kế hoạch cho nửa cuối năm.

Bao gồm trong lịch trình sắp tới của Mobidic là một bộ phim truyền hình ngắn có tên là House Yeonnamdong Global House House (tựa đề theo nghĩa đen), với sự tham gia của Lee Dae Hwi của AB6IX và nữ diễn viên Kang Min Ah trong vai chính. thế giới sống trong một nhà trọ ở Seoul. Bộ phim hài lãng mạn sẽ có những câu chuyện về tình yêu và công việc của họ.

Lee Dae Hwi chuẩn bị ra mắt diễn xuất với vai nam chính Dong Jin Woo, người đã mất cha mẹ từ nhỏ và được bà ngoại nuôi nấng. Học được đầu tư bất động sản từ bà ngoại, anh đã kiếm được rất nhiều tiền với tư cách là một doanh nhân bất động sản và là chủ sở hữu đáng tin cậy của ngôi nhà.

Kang Min Ah, người gần đây đã nhận được sự chú ý cho vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách trên mạng, A-TEEN 2, sẽ đóng vai nữ chính Kang Yoo Na. Trong khi nghỉ học, cô được thuê làm nhân viên của nhà trọ.

Dong Jin Woo luôn can thiệp vào cuộc sống cá nhân và nitpicking của Kang Yoo, nhưng cuối cùng họ lại yêu nhau.

Sau khi phân vai của bốn nhân vật chính khác, Ngôi nhà Toàn cầu của Ngôi sao Toàn cầu sẽ bắt đầu quay vào tháng 8 và ra mắt vào tháng 10.

(Visited 29 times, 1 visits today)