Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí @ star1, Lee Jin Hyuk đã nói về việc tăng vọt để nổi tiếng trên Mnet phiên bản Produce X 101, kế hoạch cho tương lai của anh ấy, và hơn thế nữa.

Lee Jin Hyuk lần đầu tiên ra mắt với tư cách là thành viên của UP10TION dưới tên Wei vào năm 2015, nhưng chính sự xuất hiện gần đây của anh ấy trên trên Produc Produce X 101 đã khiến anh ấy trở thành tâm điểm chú ý. Sự nổi tiếng của tôi [newfound] vẫn chưa thực sự đánh tôi, anh ấy nói khiêm tốn. Khi tôi gặp người hâm mộ bên ngoài hoặc khi tôi chụp ảnh với họ, tôi cảm thấy ngạc nhiên.

Anh ấy tinh nghịch tiếp tục, tôi thích nó, bởi vì nó khiến tôi cảm thấy như tôi đã trở thành một người nổi tiếng và hợp thời như đại diện nhà sản xuất quốc gia [Lee] Dong Wook.

Về cảm giác của anh ấy khi anh ấy không tạo ra đội hình cuối cùng cho nhóm dự án X1 của nhóm Produce X 101, X1, Lee Jin Hyuk nhận xét, tôi muốn suy nghĩ kỹ về cách chấp nhận kết quả, bất kể mọi thứ diễn ra như thế nào, và bất kể mọi thứ diễn ra như thế nào, và làm thế nào để đi về các chương trình khuyến mãi của tôi trong tương lai.

Anh ấy nói thêm, tôi nghĩ chỉ cần có thể lọt vào trận chung kết là một cơ hội tuyệt vời, nên nỗi buồn không phải là cảm xúc duy nhất tôi cảm thấy.

Lee Jin Hyuk gần đây đã tổ chức cuộc họp fan solo đầu tiên của mình và thần tượng nhớ lại, tôi đã tập trung vào việc luyện tập chăm chỉ hơn sau khi tôi nghe rằng buổi họp fan đã được bán hết. Tôi đã chú ý nhiều nhất đến màn trình diễn của mình, vì tôi đã không muốn làm người hâm mộ thất vọng.

Cuối cùng, khi được hỏi về kế hoạch sắp tới của mình, Lee Jin Hyuk tiết lộ, tôi có kế hoạch thể hiện bộ mặt của mình trong nhiều lĩnh vực thông qua các chương trình khuyến mãi solo của tôi.

(Visited 11 times, 1 visits today)