Lee Joon Hyuk đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì người xem có thể mong đợi trong bộ phim sắp tới của anh ấy trong 60 ngày, Người được chỉ định sống sót (tựa đề theo nghĩa đen)!

Bộ phim truyền hình mới của tvN là phiên bản làm lại của sê-ri nổi tiếng của Hoa Kỳ, được chỉ định là câu chuyện về một chính trị gia thiếu kinh nghiệm bất ngờ lãnh đạo đất nước sau khi một vụ nổ giết chết tổng thống và những người khác.

Trong bộ phim sắp tới, Lee Joon Hyuk sẽ đóng vai Oh Young Seok, một cựu sĩ quan hải quân và thành viên độc lập của Quốc hội. Oh Young Seok là một ngôi sao chính trị đang lên, nhận được sự yêu mến và chú ý từ công chúng nhờ cách nói chuyện tự tin, nét mặt tự tin, khuôn mặt đẹp trai và kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh.

Lee Joon Hyuk giải thích rằng anh quyết định xuất hiện trong bộ phim vì anh bị cuốn hút bởi sự phức tạp của nhân vật. Diễn viên Oh Young Seok là một người đứng ở đâu đó ở giữa những gì mà hầu hết mọi người tin là định nghĩa của thiện và ác, nam diễn viên nói. Tôi thấy hấp dẫn rằng các nhân vật khác có ảnh hưởng và hướng đi trong tương lai của anh ta.

Nam diễn viên Ji Jin Hee sẽ đóng vai chính trong bộ phim với vai Park Moo Jin, người đứng đầu Bộ Môi trường, người sống sót được chỉ định của người Hồi giáo. Không có ham muốn quyền lực và không có kỹ năng chính trị, cựu giáo sư KAIST bất ngờ trở thành chủ tịch diễn xuất.

So sánh mình với vai chính, Lee Joon Hyuk cho biết, thì Oh Oh Suk và Park Moo Jin rất khác nhau. Anh ta tập trung nhiều hơn vào những thay đổi trong năng lượng và dòng chảy chung của thế giới, hơn là những mục tiêu và cảm xúc cá nhân của anh ta.

Anh ấy tiếp tục, khi đang xem bộ phim, tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để tập trung vào những xung đột giữa các nhân vật quyến rũ và những thay đổi mà họ trải qua khi họ gặp phải những tình huống khác nhau. Hãy tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến [Hồi60 ngày, Người sống sót được chỉ định], đây sẽ là một sản phẩm chất lượng cao, cho đến tập đầu tiên.

Đêm 60 ngày, Người sống sót được chỉ định sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7 lúc 9:30 tối. KST là phần tiếp theo của nhóm Abyss.

(Visited 25 times, 1 visits today)