Lee Jung Jae có kế hoạch lớn cho tương lai trong Teaser mới cho bộ phim chính trị sắp tới

Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy mới của JTBC sườn liền

Cố vấn của câu chuyện kể về câu chuyện của các chính trị gia kiểm soát thế giới trong khi đứng đằng sau ánh đèn sân khấu và tham gia vào trò đánh bạc nguy hiểm của chính trị. Đó cũng là một câu chuyện sống còn của cố vấn siêu cấp của người Anh, Jang Tae Joon (Lee Jung Jae), người đang trên đường có được quyền lực nhất trong cả nước.

Trong lời trêu ghẹo và tĩnh lặng, Lee Jung Jae sửa chiếc cà vạt của mình bằng đôi mắt kiên quyết và vẻ mặt nghiêm nghị. Vàng lỏng tràn ra tay và bộ đồ đen là trọng tâm chính của áp phích, được nhấn mạnh thêm bởi màu đen trắng.

Câu khẩu hiệu được tìm thấy trong cả lời trêu ghẹo và áp phích (Hiện tôi muốn sống sót trong thế giới bẩn thỉu này) dường như đại diện cho tham vọng vàng của Jang Tae Joon. Các thành viên của Quốc hội được đại diện bởi một Huy hiệu Vàng Vàng, và Tae Tae Joon giúp họ phát huy hết khả năng của mình. Do đó, người xem tự hỏi liệu anh ta có đang làm việc với Huy hiệu Vàng hay không.

Nhân viên sản xuất tuyên bố, Hãy làm ơn mong chờ câu chuyện sẽ được tạo ra khi diễn xuất xa xỉ của Lee Jung Jae, người đã trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm, và câu chuyện sinh tồn dữ dội của Jang Tae Joon, một cố vấn [ nhằm mục đích sống sót [trong một thế giới] được bao quanh bởi những người chơi chính trị, gặp gỡ.

Cố vấn của hoàng tử dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 như là dự án tiếp theo của Thế giới xinh đẹp.

(Visited 13 times, 1 visits today)