Lee Min Ho đã đưa ra dự đoán cho bộ phim sắp tới của mình!

Vào ngày 23 tháng 8, nam diễn viên đã lên Instagram Live để có một cuộc trò chuyện ý nghĩa với người hâm mộ, chia sẻ thông tin cập nhật trong chuyến đi tới Gapyeong. Anh ấy trông thoải mái khi anh ấy cho người hâm mộ thấy môi trường xung quanh đẹp đẽ của anh ấy, anh ấy đã pha trò và có một khoảng thời gian ngọt ngào với mọi người.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Lee Min Ho thậm chí còn chia sẻ một vài điều hư hỏng về bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS The King: The Eternal Monarch Hồi (tựa đề theo nghĩa đen). Dự án rất được mong đợi vì sẽ là nhà biên kịch Kim Eun Sook, tác phẩm tiếp theo và Lee Min Ho sẽ đóng vai chính cùng với Kim Go Eun. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về Hàn Quốc ở hai thế giới song song, một là dân chủ và một là quân chủ, với Lee Min Ho đóng vai Hoàng đế Lee Gon và Kim Go Eun đóng vai thám tử Jung Tae Eul.

Lee Min Ho cho biết, thực ra, kịch bản đã ra rồi. Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim sớm, sớm nhất chúng tôi có thể bắt đầu quay phim là vào tháng Chín. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 3, và tôi đã trở thành vua của sự lãng mạn, vì vậy hãy dự đoán trước.

Anh ấy kết thúc chương trình phát sóng của mình bằng những từ ngữ, Tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

(Visited 10 times, 1 visits today)