Dàn diễn viên và ê-kíp của bộ phim truyền hình sắp tới OCN

Tất cả mọi người đều nói về một người phụ nữ có chồng mất tích sau cái chết bất ngờ của cha mình. Cô tham gia Quốc hội và hợp tác với một thám tử để tìm kiếm sự thật. Hai nhân vật làm việc cùng nhau để vượt qua sự im lặng và dối trá mà mọi người tràn ra để bảo vệ lợi ích của chính họ.

Đạo diễn Lee Yoon Jung, nhà văn Jeon Young Shin, nhà văn Won Yoo Jung, cũng như các diễn viên Lee Min Ki, Lee Yoo Young, On Joo Wan, Lee Joon Hyuk, Kim Si Eun, Yoon Jong Seok, Kim Jong Soo, Yoon Bok In , Seo Hyun Woo, Song Young Chang, Kim Hak Sun, và nhiều hơn nữa đã có mặt tại buổi đọc kịch bản.

Sau khi giới thiệu, việc đọc kịch bản bắt đầu với sự chân thành và niềm đam mê. Lee Min Ki đã nhanh chóng nhập vai vào vai thám tử sắc sảo và táo bạo Jo Tae Suk trong khi Lee Yoo Young thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi Kim Seo Hee quyết tâm, người vào Quốc hội để tìm câu trả lời cho cái chết của cha và chồng cô. biến mất. Hai diễn viên chính đã thể hiện hóa học độc đáo làm tăng dự đoán cho bộ phim.

Các diễn viên phụ cũng đóng vai trò của họ với chuyên môn. Lee Joon Hyuk đóng vai trưởng nhóm điều tra đô thị, người ở bên cạnh Jo Tae Suk, trong khi Kim Si Eun đóng vai Kang Jin Kyung, cựu thành viên của đội theo dõi quốc gia. Yoon Jong Seok đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với diễn xuất thực tế của anh ấy là Jeon Ho Gyu, cựu trưởng nhóm điều tra.

Ngoài ra, Kim Jong Soo, Yoon Bok In, Seo Hyun Woo, Song Young Chang và Kim Hak Sun tỏa sáng với diễn xuất rắn rỏi và tăng sự căng thẳng với màn trình diễn đầy đam mê của họ. Tất cả các diễn viên tham dự buổi đọc đều hoàn toàn đắm chìm trong các nhân vật tương ứng của họ.

Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ, đó là một buổi đọc kịch bản nổi bật nhờ vào kịch bản tỉ mỉ của Jeon Young Shin và Won Yoo Jung, Lee Yoon Jung với đạo diễn nhận thức của anh ấy, và các diễn viên làm cho các nhân vật trở nên sống động với tính cách quyến rũ của họ. Vì mối quan hệ chặt chẽ của các nhân vật và những điềm báo ẩn giấu, chúng tôi hy vọng rằng một bộ phim truyền hình được làm tốt sẽ xuất hiện. Chúng tôi hy vọng bạn có nhiều dự đoán và quan tâm đến thể loại mới và phim kinh dị bí mật của OCN ban đầu ‘Mọi người Lies.

Mọi người đều có thể ra mắt vào tháng 10 sau khi kết thúc bộ phim Những người lạ từ địa ngục.

(Visited 17 times, 1 visits today)