Bộ phim “The Beauty Inside” của JTBC đã phát hành các ảnh tĩnh mới của Seo Do Jae (Lee Min Ki) và Han Se Gye (Seo Hyun Jin)!

“The Beauty Inside” kể câu chuyện về một người phụ nữ sống với khuôn mặt của người khác một tuần một tháng và một người đàn ông có prosopagnosia, không có khả năng nhận ra khuôn mặt.

Chỉ với một tập phim còn lại cho đến khi kết thúc bộ phim, chương trình đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ giữa Han Se Gye và Seo Do Jae.

Trong một bức ảnh, Seo Do Jae ôm Han Se Gye từ phía sau khi cô ấy giữ Gging Ggang, con chó cưng của cô ấy. Cô ấy mang vẻ ngạc nhiên, như thể cô ấy không ngờ rằng sự ghen tuông của Seo Do Jae.

Han Se Gye phải đối mặt với Seo Do Jae khi cô ấy thắt cà vạt của mình trong một hình ảnh khác, và cả hai đều chia sẻ một nụ hôn ngọt ngào khi họ nhìn vào mắt nhau.

Spoiler


Trong tập 15, Han Se Gye và Seo Do Jae đoàn tụ sau một năm. Han Se Gye đã lẩn trốn khi cô để lại lời kêu gọi trở thành diễn viên của Seo Do Jae. Seo Do Jae lần lượt có một nguy cơ trong việc trải qua một thủ tục để chữa trị prosopagnosia của mình. Sau khi gặp lại nhau, Han Se Gye trở lại với ngành giải trí theo yêu cầu của Seo Do Jae. Cả hai không thể che giấu hạnh phúc của họ sau khi tái hợp.

Các nhân viên sản xuất nói, “Tập cuối cùng của” The Beauty Inside “sẽ giới thiệu Han Se Gye và Seo Do Jae bảo vệ tình yêu lãng mạn của họ theo cách thực sự phù hợp với cặp đôi này. Nó sẽ là một đêm chung kết đầy những khoảnh khắc đau nhói. Xin hãy chờ đợi tập cuối cùng này sẽ khiến bạn ruminating về ý nghĩa của ‘tình yêu’ và rút ra một kết luận đó là khá ‘Vẻ đẹp bên trong giống như. Xin đừng bỏ lỡ nó. ”

“The Beauty Inside” sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 20 tháng 11 lúc 9:30 chiều. KST.

(Visited 110 times, 1 visits today)