Các mối tình trong Kênh Một Buổi chiều tình cờ đã bắt đầu một khởi đầu khiêm tốn nhưng đầy hứa hẹn!

Bộ phim tình cảm lãng mạn mới, là phiên bản làm lại của loạt phim Nhật Bản năm 2014, Hir Hirao: Tình yêu vào buổi chiều, kể câu chuyện về những người trưởng thành bị cuốn vào tình yêu bị cấm đoán và những chuyện ngoại tình say đắm. Bộ phim có sự tham gia của Park Ha Sun và Lee Sang Yeob trong vai một cặp tình nhân vượt qua ngôi sao có cuộc sống bình thường bị đảo lộn sau khi họ yêu nhau.

Vào ngày 5 tháng 7, tập đầu tiên của Chuyện tình trong Chiều chiều đã lên sóng để nhận xét và khen ngợi tích cực. Tuy nhiên, buổi ra mắt phim truyền hình có tỷ lệ người xem tương đối thấp, đạt trung bình 0,868% trên toàn quốc. Sự tương phản giữa xếp hạng khiêm tốn của buổi ra mắt và phản ứng nhiệt tình từ những người theo dõi nó có những người theo dõi ngành công nghiệp đang chờ xem liệu tình yêu của nhóm trong buổi chiều có thể thu hút nhiều người xem hơn trong tương lai hay không.

SBS micro (Nokdu Flower ‘đạt điểm trung bình 4,9 phần trăm và 5,9 phần trăm trong cùng một khoảng thời gian, trong khi Giám đốc nhân viên của JTBC giẻ giẻ giở ghi điểm trung bình 4,087 phần trăm cho đêm.

(Visited 19 times, 1 visits today)