Lee Sang Yeob đã có kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ!

Nam diễn viên trước đây đã nói chuyện với ngôi sao trong bộ phim Good Casting, nhưng giờ đây đã được xác nhận rằng anh sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của SBS.

SBS micro mai Casting Casting (trước đây gọi là SBS Miss Casting) là một bộ phim hài hành động sắp ra mắt sẽ theo chân ba điệp viên bí mật xinh đẹp, người bí mật điều tra sự thật đằng sau một tập đoàn tham nhũng. Đầu mùa hè này, Choi Kang Hee đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim với vai Baek Chan Mi, một đặc vụ ops đen huyền thoại, người đã xuống hạng trong một công việc bàn tại Cơ quan Tình báo Quốc gia sau khi một nhiệm vụ trở nên tồi tệ.

Lee Sang Yeob sẽ đảm nhận vai Yoon Seok Ho, một CEO xuất thân từ một nền tảng đặc quyền và tự hào có bằng cấp học thuật uy tín. Mặc dù có nhiều lợi thế, nhưng sự rèn luyện mãnh liệt từ khi còn nhỏ đã khiến anh không có được nhiều trải nghiệm lãng mạn. Tuy nhiên, Yoon Seok Ho bắt gặp điệp viên bí mật Baek Jang Mi – người trông giống hệt Baek Chan Mi, mối tình đầu không được đáp lại từ thời niên thiếu – và trở nên nghi ngờ, nên cuối cùng anh ta để mắt đến doppelgänger bí ẩn của Baek Chan Mi .

U-KISS, Jun Jun (Lee Jun Young) Và Lee Jong Hyuk cũng được xác nhận sẽ đóng phim.

Cung điện Đúc tốt sẽ ra mắt vào tháng 11 sau khi Secret Secret Boutique.

(Visited 12 times, 1 visits today)