Bác sĩ khoa khoa SBS SBS John đã phát hành một video hậu trường mới!

Bác sĩ John John là một bộ phim y tế hồi hộp về hai bác sĩ tài giỏi chuyên về quản lý đau. Ji Sung đóng vai Cha Yo Han, một bác sĩ gây mê thiên tài, người nổi tiếng với khả năng đánh giá bệnh nhân chỉ trong 10 giây, trong khi Lee Se Young đóng vai Kang Si Young, một bác sĩ gây mê rất thông minh với quá khứ đau đớn.

Trong clip, Lee Se Young và Hwang Hee mặc trang phục trung gian bảo vệ cho một cảnh trong đó các nhân vật của họ phải tự bảo vệ mình trước một bệnh nhân nghi ngờ có virus truyền nhiễm. Lee Se Young có thể giúp đỡ nhưng giữ người hâm mộ cầm tay sát mặt khi cô tiết lộ rằng cô ấy cực kỳ ấm áp. Hwang Hee, mặt khác, làm cho các nhân viên bối rối khi anh ta nhận xét, Cướp nó lạnh lùng.

Sau đó, Lee Se Young và Ji Sung quay một cảnh trong đó Kang Si Young tỏ tình với Cha Yo Han trong thang máy. Khi diễn ra một cảnh quan trọng, hai diễn viên sẽ thảo luận nghiêm túc về cách họ sẽ miêu tả điều này ở giữa. Khi các camera bắt đầu quay, Lee Se Young chạy về phía thang máy đóng cửa và buộc cửa mở để tìm một Ji Sung ngạc nhiên. Sau đó, họ chuyển sang một bộ khác để chụp cận cảnh. Để truyền tải trạng thái kiệt sức của Kang Si Young, Lee Se Young nhảy lên nhảy xuống và chạy xung quanh trường quay. Sau khi hoàn thành cảnh quay, cô quỳ xuống và Ji Sung bày tỏ sự lo lắng cho cô.

Xem video đầy đủ dưới đây!

(Visited 21 times, 1 visits today)