Lee Seung Gi có thể thảo luận về những suy nghĩ của anh ấy về giải thưởng và năm bận rộn của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Seung Gi đã nói về giải thưởng cuối năm và năm 2019 đã dành cho anh như thế nào.

Năm ngoái, anh đã mang về Giải thưởng Lớn (Daesang) tại Giải thưởng Giải trí SBS 2018 sau khi anh tham gia diễn xuất trong chương trình nổi tiếng, Master Master in the House.

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Seung Gi đã được hỏi về khả năng giành được Giải thưởng Lớn tại Giải thưởng Phim truyền hình SBS 2019. Nam diễn viên nhận xét, tôi đã không bao giờ thực sự mong muốn một giải thưởng. Tôi cũng không hy vọng gì cho nó trong năm nay. Anh ấy nói thêm, tôi cảm thấy như những giải thưởng được trao trong buổi lễ cuối năm là một món quà cho đội của chương trình. Tôi thực sự không bị ám ảnh bởi việc tôi có giành được giải thưởng hay không. Những người khác có thể nói, “Sẽ tuyệt vời thế nào khi giành được Giải thưởng Lớn?, Nhưng vinh dự và niềm vui của một giải thưởng không quá lớn.

Anh giải thích, đó là vì nơi tôi đứng và kỹ năng của tôi rất quan trọng, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng diễn xuất của tôi vẫn chưa hoàn thành. Tôi nghĩ rằng tôi thực sự sẽ cảm thấy khó chịu nếu tôi được trao một giải thưởng lớn trong tình huống như vậy. Nếu cuối cùng tôi nhận được giải thưởng, tôi biết rất rõ rằng đó sẽ là sự tín nhiệm cho đội của chúng tôi và bộ phim của chúng tôi chứ không phải là một lời khen đối với tôi.

Lee Seung Gi đã có một năm bận rộn với bộ phim truyền hình trực tiếp, cũng như các chương trình truyền hình, một trong những chương trình truyền hình. giá trị của những thách thức trong vòng một năm. Năm nay đã thực sự thỏa mãn. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm mọi thứ tôi muốn. Tôi muốn tiếp tục làm việc vì tôi đã nghỉ một thời gian vì nghĩa vụ quân sự của mình và các nhà sản xuất mà tôi đã quen với việc tiếp tục cho tôi những lời đề nghị tốt, vì vậy tôi có thể tiếp tục thử thách bản thân. Đã một năm tôi biết ơn.

(Visited 5 times, 1 visits today)