Lee Seung Gi tổ chức chuyến lưu diễn trực tuyến Vagabond Voyage

IMC Live Global sẽ mang 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING đến Singapore vào ngày 26 tháng 10 và cũng đến Bangkok và Kuala Lumpur vào ngày 19 tháng 10 và 30 tháng 11. Chuyến lưu diễn của người hâm mộ được chờ đợi từ lâu đặc biệt đặc biệt và có ý nghĩa đối với Lee Seung Gi và người hâm mộ của anh ấy khi nó đánh dấu kỷ niệm 15 năm ra mắt của nghệ sĩ.

Vagabond Voyage lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình sắp tới của ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi, nơi anh đóng vai một diễn viên đóng thế có tên Cha Dal Gun. Bộ phim gián điệp dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 năm 2019.

Sau khi ra mắt năm 2004, anh đã phát hành một số bài hát nổi tiếng như: Will Will Marry Me, khỏe mạnh bởi vì tôi là người phụ nữ của tôi, Hồi và trở lại. 2018), Bạn gái của tôi là một Gumiho (2010), và Ngôi sao sáng chói bá đạo (2009). Anh ấy hiện đang có một chương trình tạp kỹ thường xuyên, Master Master trong The House, được phát sóng trên đài SBS từ năm 2017 và anh ấy cũng tham gia chương trình tạp kỹ mới của SBS, Little Little Forest.

Buổi gặp gỡ người hâm mộ sẽ là một đêm gần gũi và cá nhân với nghệ sĩ khi anh chia sẻ về những trải nghiệm của mình. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức một đêm đáng nhớ với nghệ sĩ đa diện thể hiện khả năng ca hát, diễn xuất và kỹ năng đa dạng của mình. IMC Live Global cũng sẽ tạo điều kiện cho một buổi chụp ảnh nhóm cho tất cả các VIP và người giữ vé được chọn sau chương trình. Tất cả những người có vé VIP sẽ nhận được một món quà bí ẩn từ các nghệ sĩ và 100 người hâm mộ may mắn sẽ bỏ đi với các áp phích có chữ ký.

(Visited 11 times, 1 visits today)