SBS sẽ thay thế các bộ phim thứ Hai đến thứ Ba bằng các chương trình truyền hình.

Vào ngày 10 tháng 5, một nguồn tin từ SBS tuyên bố, SBS SBS, gần đây đã thêm bộ phim truyền hình Thứ Sáu-Thứ Bảy đầu tiên The Fiery Priest ‘vào lịch trình chương trình, sẽ không còn phát sóng vào lúc 10 giờ tối. vào các ngày trong tuần. SBS sẽ trở thành người đầu tiên trong số ba đài truyền hình mặt đất lớn trình chiếu một chương trình tạp kỹ được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối

Nguồn tiếp tục, cho đến bây giờ, 10 p.m. khung thời gian vào các ngày trong tuần đã được xem là khung thời gian cạnh tranh cho các đài truyền hình khi mỗi bộ phim được phát sóng các bộ phim truyền hình chính của họ. SBS đã quyết định trải qua những thay đổi đổi mới trong lịch trình chương trình của mình để phản ánh những thay đổi trong hành vi tiêu dùng phương tiện truyền thông công cộng và bảo đảm lượng người xem từ nhiều loại khán giả khác nhau.

Theo nguồn tin này, chương trình tạp kỹ thứ Hai-thứ Ba sắp tới sẽ phát sóng hai lần một tuần và bao gồm tổng cộng 16 tập giống nhau về thời lượng của các miniseries ban đầu của họ. Một nguồn tin khác từ SBS cho biết Lee Seung Gi và Lee Seo Jin hiện đang đàm phán các chi tiết cuối cùng liên quan đến sự xuất hiện của họ trong chương trình.

Những thay đổi trong lịch trình chương trình cho SBS sẽ được thực hiện bắt đầu vào mùa hè.

(Visited 20 times, 1 visits today)