Lee Yi Kyung đã chia sẻ những gì nó giống như khi làm việc với Ahn Sohee cho Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 ..

Nam diễn viên gần đây đóng vai chính trong bộ phim với tư cách là đồng giám đốc điều hành của nhà khách Waikiki và nam diễn viên nhỏ Lee Joon Ki, với Ahn Sohee đóng vai người yêu của anh và người bạn đại học Kim Jung Eun.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Yi Kyung chia sẻ, Một số người nghĩ rằng chuyện tình của chúng tôi được kết thúc vội vàng trong tập cuối. Tôi nói với Sohee, ‘Tôi nghĩ chúng ta là tốt nhất.’ Có thể cảm thấy như đang vội vã, nhưng tôi nghĩ rằng những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi khác là những kết thúc vội vàng. kịch bản. Ban đầu thậm chí còn có một cảnh hôn với Sohee, nhưng đạo diễn đã chọn làm theo cách này. Tôi không nghĩ rằng nó rất tệ. Một số người nhận xét, Cảm giác như nó gợi ý ở mùa thứ ba. Tôi thích điều đó hơn.

Khi được hỏi Ahn Sohee là nữ diễn viên như thế nào, Lee Yi Kyung nhận xét, Cho đến khi kết thúc, chúng tôi đã đọc các bài đọc kịch bản dài bốn tiếng trong phòng hội thảo. Chúng tôi từng có cách tiếp cận nó. Sau khi gặp Sohee, tôi đã đọc bốn tiếng đồng hồ trong phòng hội nghị. Cô ấy một người làm việc rất chăm chỉ và cô ấy cũng là người cảm thấy áp lực. Tôi có cách làm việc riêng của mình, và cô ấy cũng làm theo. Cô không bao giờ đi vệ sinh một lần trong suốt bốn giờ và viết ra rất nhiều điều.

Lee Yi Kyung nói tiếp, về phía cuối, tôi thậm chí còn nói, ‘Sohee, đó là một sự giải thoát mà bạn đã đảm nhận nhân vật của Jung Eun. Cảm ơn bạn. Tôi không biết cô ấy cảm thấy thế nào, nhưng tôi thực sự thích nó.

Anh chia sẻ, tôi có rất nhiều đam mê. Tôi là kiểu người luôn được đặt lên hàng đầu và như vậy. Sohee nói cô ấy hiểu và cô ấy sẽ làm theo. Đó là cách mà tôi cảm thấy rằng cô ấy làm việc rất chăm chỉ. Tôi cũng cảm nhận và học được rất nhiều từ Sohee. Tôi rất biết ơn vì cô ấy đã tham gia bộ phim.

Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 Lần phát sóng tập cuối vào ngày 14 tháng 3.

(Visited 10 times, 1 visits today)