Người ta đã xác nhận rằng Gang The Gangster, Cop, Devil Quỷ do Ma Dong Seok đóng vai chính sẽ được làm lại tại Hoa Kỳ.

Bộ phim dựa trên một ông trùm băng đảng ở Cheonan, người trở thành mục tiêu của một kẻ giết người hàng loạt. Anh ta sống sót và trở thành người duy nhất sống sót sau một cuộc tấn công của anh ta. Một thám tử, người ghét các thành viên tội phạm có tổ chức, làm việc với băng đảng để bắt kẻ giết người hàng loạt.

Tập đoàn sáng tạo Cameron Team Gorilla, đứng đầu bởi công ty sản xuất BA Entertainment và Ma Dong Seok, cho biết cuối cùng họ đã đồng ý với Balboa Pictures, do Sylvester Stallone dẫn đầu, để sản xuất một phiên bản làm lại của The The Gangster, Cop, the Devil.

Braden Aftergood, nhà sản xuất chính của Balboa Pictures, đã chia sẻ lý do tại sao anh quyết định làm lại. Anh ta nói, khái niệm về việc bắt một kẻ giết người hàng loạt hợp tác với một ông trùm băng đảng là hấp dẫn đối với khán giả trên toàn thế giới.

Ma Dong Seok sẽ một lần nữa đóng vai trò trong phiên bản làm lại của trùm băng đảng đã bị tấn công bởi một kẻ giết người hàng loạt. NHÓM B & C của công ty Hoa Kỳ của ông tuyên bố, có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà làm phim Hàn Quốc trực tiếp tham gia vào các bộ phim làm lại của Mỹ với các thỏa thuận không có trong hợp đồng làm lại phim Hàn Quốc hiện có.

Gangster, the Cop, Devil, đã được bán cho 104 quốc gia nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Đức và Pháp, và cũng chính thức được mời tham dự buổi chiếu nửa đêm của Liên hoan phim Cannes lần thứ 72. Nó sẽ được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 5.

(Visited 17 times, 1 visits today)