Công ty quản lý Sunmi Make Make Entertainment đã tuyên bố rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những người tạo ra tin đồn hoặc đăng bình luận ác ý về Sunmi.

Vào ngày 9 tháng 8, MakeUs Entertainment đã chia sẻ một thông báo trên tài khoản Twitter của họ và thông báo có nội dung như sau:

Xin chào, đây là MakeUs Entertainment.

Chúng tôi sẽ bắt đầu hành động pháp lý của mình chống lại những người tạo và lan truyền các bài đăng và nhận xét độc hại và sử dụng các cáo buộc vô căn cứ là sai để nói xấu nhân vật và hình ảnh của nghệ sĩ nhãn Sunmi của chúng tôi. Sử dụng bằng chứng mà chúng tôi đã bảo mật thông qua giám sát liên tục và các tài liệu đã được gửi cho chúng tôi, chúng tôi đã tìm kiếm lời khuyên từ luật sư pháp lý của chúng tôi và hiện đang chuẩn bị thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ.

Đăng bình luận độc hại và ngôn ngữ lạm dụng đằng sau bức màn ẩn danh là một hành vi tội phạm. Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ khu định cư nào và sẽ theo đuổi hành động pháp lý thông qua các vụ kiện dân sự và hình sự, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những người gây ra thiệt hại sẽ trả giá đầy đủ cho hành động của họ.

Chúng tôi cũng yêu cầu sự hợp tác tích cực từ người hâm mộ. Vì lời khuyên từ Miya-ne [tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của Sunmi] đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi cho đến nay, chúng tôi yêu cầu bạn tiếp tục gửi bất kỳ bài viết độc hại nào bạn có thể thấy vào e-mail mà chúng tôi đã đưa vào.

Chúng tôi sẽ không còn giữ im lặng vì nghệ sĩ của chúng tôi phải chịu đựng những lời độc hại mà mọi người nói ra đằng sau mặt nạ ẩn danh, và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ quyền của nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ dẫn đến một nền văn hóa internet trưởng thành và lành mạnh hơn. Cảm ơn bạn.

(Visited 8 times, 1 visits today)