Cuộc tấn công của trường SBS MTV xông vào trường sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Cuộc tấn công trường học 2019 là một sự khởi động lại của chương trình tạp kỹ kinh điển từ 10 năm trước, nơi các ca sĩ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại các trường học để biểu diễn và chơi trò chơi với các sinh viên. MAMAMOO, Oh My Girl và The Boyz đã được xác nhận cho chương trình.

Trong mùa giải mới của School School Attack 2019, một số thay đổi sẽ diễn ra từ cuộc tấn công của School School 2018. Trước tiên, sẽ không còn MC nào nữa. Thay vì để các MC đặt ra tình huống cho những người nổi tiếng, các ngôi sao sẽ phải tự tổ chức chương trình khi họ giải quyết các nhiệm vụ họ nhận được thông qua các tin nhắn trò chuyện.

Hơn nữa, chương trình sẽ kết hợp phương pháp quay phim mới của những người nổi tiếng từ trước khi họ vào trường thay vì bắt đầu quay phim họ một khi họ đã vào trong. Người xem có thể dự đoán sự căng thẳng cao khi các sinh viên khám phá các ngôi sao khi họ bí mật cố gắng vào trường của họ.

Người đầu tiên thực hiện một cuộc tấn công ở trường học sẽ là The Boyz. Các nhân viên sản xuất của Tấn công học đường 2019, chia sẻ, các thành viên của The Boyz đang chuẩn bị sẵn sàng để mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui cho các học sinh của trường mà họ tấn công.

Trò chơi tấn công trường học năm 2019 có thể ra mắt vào khoảng giữa tháng 8.

(Visited 21 times, 1 visits today)