MAMAMOO trở lại với những bài hát bất hủ của người nổi tiếng Sau hơn một năm với màn trình diễn ballad

Trong tập 5 tháng 10 của Ca khúc bất hủ của KBS, các ca sĩ khách mời Yu Sung Eun và Giant Pink, MAMAMOO, Yook Joong Wan Band, gugudan Hay Nayoung và ĐỘNG TỪ, (G) I-DLE, và Hoppipolla đã cover các bài hát nổi tiếng từ Koyote.

Đối với MAMAMOO, người dẫn chương trình chỉ ra rằng MAMAMOO cuối cùng đã trở lại chương trình sau một năm và sáu tháng. Hwasa cho biết, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Có vẻ như chương trình đã kiếm được một số tiền, đó là một tham chiếu đến phòng chờ lớn hơn.

Khi được yêu cầu chọn một đối thủ, Hwasa đã đùa cợt nhìn Yook Joong Wan, người nói, thực ra, chúng tôi đã thua MAMAMOO lần trước. Chúng tôi muốn đối mặt với họ một lần nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn trước buổi biểu diễn của họ, MAMAMOO đã chia sẻ rằng họ đã chọn bài hát Koyote, ngay khi gặp và nói, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nó dựa trên bài hát của Im Ki Hoon. Nó có một bản ballad rất điềm tĩnh được Koyote diễn giải lại thành một bản nhạc dance vui nhộn. Chúng tôi quyết định trả bài hát về gốc ballad của nó để phù hợp với mùa thu hiện tại.

MAMAMOO biểu diễn thứ hai, sau Yu Sung Eun và Giant Pink, và giành chiến thắng trong trận đấu. Biểu diễn sau họ là Yook Joong Wan Band, người đã thể hiện một màn trình diễn retro từ những năm 1970 và cuối cùng đã giành chiến thắng trước MAMAMOO. Người chiến thắng cuối cùng của tập phim là Hoppipolla.

Kiểm tra hiệu suất MAMAMOO của cuộc họp trên mạng dưới đây!

(Visited 9 times, 1 visits today)