MAMAMOO nhấn mạnh sự đoàn kết của họ với tư cách là một đội trên mạng Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì.

Trong buổi phát sóng ngày 20 tháng 4, các diễn viên đã chỉ ra rằng MAMAMOO đã ở năm thứ sáu của chương trình khuyến mãi của họ và được hỏi, hợp đồng của Aren Ren thường kéo dài bảy năm?

Hwasa trả lời, chúng tôi có khoảng hai năm, cụ thể là một năm rưỡi, còn lại. Lee Lee Ge Geun nhận xét, những người bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi, dù sao, anh và Hwasa nói, ngay đó. Chúng ta là một.”

Khi Kang Ho Dong hỏi họ có cảm thấy căng thẳng vì sự nổi tiếng của họ không và cách họ xử lý căng thẳng, Solar trả lời, tôi dọn dẹp ở nhà hoặc nhảy, trước khi thể hiện điệu nhảy tự do của cô ấy.

Các thành viên MAMAMOO cũng thảo luận về mục tiêu và ước mơ của họ. Sau khi tiết lộ rằng trở thành một nhà thám hiểm là ước mơ từ nhỏ của cô ấy, Wheein giải thích, tôi muốn đi du lịch nhiều mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Tôi muốn [đi du lịch] một mình, nhưng don có đủ can đảm để làm điều đó chưa. Chúng tôi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Maldives để vinh danh kỷ niệm lần thứ năm ra mắt của chúng tôi.

Moonbyul nói rằng trở thành một người giàu có là ước mơ của cô. Tôi có rất nhiều tình yêu dành cho gia đình, vì vậy tôi có một hình xăm của gia đình trên cánh tay của mình, anh cho biết thần tượng. Tôi mơ ước được xây dựng một ngôi nhà cho một gia đình cho bố mẹ tôi. Khi các diễn viên hỏi, bạn không thể làm điều đó bây giờ à? Cô ấy trả lời, tôi nghĩ tôi sẽ phải làm việc một chút khó hơn. Tôi muốn bố và mẹ tôi sống lâu.

Hwasa cũng tiết lộ giấc mơ được tắm cùng người mình yêu mỗi tối. Cô ấy nói, bố mẹ tôi có một mối quan hệ tốt. Tôi nghĩ tất cả các cặp vợ chồng đều như vậy, vì vậy tôi muốn sống theo cách đó khi tôi già đi.

Bạn hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì, phát sóng vào thứ bảy lúc 9 giờ tối. KST. Kiểm tra một tập đầy đủ với phụ đề tiếng Anh dưới đây!

(Visited 18 times, 1 visits today)