Vào ngày 21 tháng 6, MBN đã báo cáo về các vụ việc đang diễn ra liên quan đến Seungri, Yoo In Suk và Madam Lin.

Báo cáo cho biết khoảng một tháng sau khi bãi bỏ lệnh bắt giữ đối với Seungri và Yoo In Suk, cảnh sát sẽ kết thúc cuộc điều tra về Seungri và Yoo In Suk và chuyển các vụ án để truy tố vào ngày 25 tháng 6. Những nghi ngờ tương tự bao gồm nhận mại dâm, hòa giải mại dâm , tham ô và vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm được liệt kê trong các lệnh bắt tạm giam được áp dụng cho vụ án.

Ngày 25 tháng 6 cũng là ngày mà Seungri nhận được khi trước đó anh gửi yêu cầu trì hoãn nhập ngũ cho cuộc điều tra đang diễn ra và Cơ quan Quản lý Nhân lực Quân sự đã hoãn nhập ngũ.

Nhà đầu tư Đài Loan, bà Lin, sẽ bị đối xử như một kẻ đồng lõa và được chuyển đến truy tố cùng ngày. Cô đang bị nghi ngờ rửa tiền bằng cách sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng giả mạo dưới danh nghĩa nhân viên của câu lạc bộ và biển thủ 570 triệu won (khoảng 491.000 USD). MBN tuyên bố rằng cảnh sát đã đăng ký bà Lin vào ngày 18 tháng 6 sau khi tiến hành hai cuộc điều tra tài liệu. Tuy nhiên, tính đến sự hợp tác quốc tế trong tương lai, kế hoạch của cảnh sát về việc chuyển tiếp vụ án của bà Lin Lừa với đề nghị đình chỉ cáo trạng.

Bao gồm cả bà Liniên bị nghi ngờ có liên quan, MBN báo cáo rằng tổng số tiền mà Seungri và Yoo In Suk tham ô tăng lên 1,1 tỷ won (khoảng 947.000 đô la).

Seungri và Yoo In Suk trước đây đã được đặt trước vì tham ô 530 triệu won (khoảng 456.000 đô la) từ Burning Sun. Vào ngày 19 tháng 6, sau đó, nó đã được tiết lộ rằng Đội Điều tra Tội phạm Trí tuệ của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã nghi ngờ Seungri và Yoo In Suk âm mưu với bà Lin và biển thủ 1 tỷ won (khoảng 861.000 đô la).

(Visited 14 times, 1 visits today)