Ấn tượng đầu tiên: Triệu phú làm tôi dịu dàng, ấm áp, bí ẩn và Ji Chang Wook
C
Này các bạn, bạn đã nghe chưa? Ji Chang Wook là BAAAAACK!

Bộ phim Melting Me Softly, bộ phim hậu quân sự đầu tiên của Ji Ji Wook, kể câu chuyện về Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah), những người tình nguyện bị đóng băng trong 24 giờ như một phần của chất gây lạnh thử nghiệm sản xuất chương trình đa dạng Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi họ khởi động và thức dậy vào cuối 24 giờ, nhưng thay vào đó, lại thức dậy sau 20 năm!

Cho đến nay, hai tập đầu tiên hầu hết được lấy bối cảnh vào năm 1999 (trước khi đóng băng), và chúng ta thấy các nhóm xã hội tương ứng của Ma Dong Chan và Go Mi Ran cũng như các whys và hows của thí nghiệm đông lạnh.

Cảnh báo: Kẻ phá đám phía trước. Tiến hành thận trọng!

Ma Dong Chan là một đạo diễn chương trình tạp kỹ từng đoạt giải thưởng, thích chấp nhận thử thách và chấp nhận rủi ro. Niềm đam mê mới nhất của anh là nghiên cứu về chất làm lạnh, và anh muốn quay phim về quá trình đóng băng và giải phóng con người như một phần của một thí nghiệm được tiến hành bởi Tiến sĩ Hwang (Seo Hyun Chul). Muốn nâng cao tính hợp lệ của thí nghiệm, anh ta tự nguyện trở thành một trong những đối tượng thử nghiệm đồng thời có ý định tranh thủ một đối tượng thử nghiệm nữ.

Son Hyun Ki (FTISLAND, Lee Lee Ki) gợi ý Go Mi Ran cho vị trí này. Anh ấy nhắc nhở Dong Chan về khả năng chấp nhận rủi ro của Mi Ran như thể hiện khi cô ấy tình nguyện cho bất cứ thí nghiệm xa xôi nào mà Dong Chan đang pha chế cho chương trình tạp kỹ Thiên đường thử nghiệm vô hạn của anh ấy. Anh ấy đồng ý rằng cô ấy sẽ là một ứng cử viên tốt, nhưng than ôi, Mi Sự sợ hãi của Ran dừng lại khi cho phép bản thân bị đóng băng.

Dong Chan và Hyun Ki đã kiên trì theo đuổi Mi Ran với hy vọng thuyết phục cô ấy tham gia cùng họ, và họ thấy cô ấy lảng vảng quanh bờ sông cùng bạn bè. Còn ở bờ sông? Bạn trai của Mi Ran xông, Hwang Byung Shim (B1A4 Voi Baro), người đang hẹn hò trên thuyền. Với một cô gái khác. Điều đó kết thúc ngoạn mục như bạn tưởng tượng, và tất cả các bên liên quan kết thúc tại đồn cảnh sát để thẩm vấn. Trong khi Dong Chan không có cơ hội thuyết phục Mi Ran, anh ta có được một hàng ghế đầu với tính cách phun lửa của cô.

Khi bạn có một người bạn đời quá nhiều.

Khi Dong Chan cuối cùng cũng gặp Mi Ran, cô vẫn kiên quyết từ chối. Đó là, cho đến khi anh ta đề cập rằng cryonics đã báo cáo khả năng chữa bệnh, và họ có thể đóng vai trò trong việc thay đổi cách điều trị và y học hoạt động trong tương lai. Điều này khiến cô nghĩ đến em trai mình, Nam Tae, người bị khuyết tật phát triển, và cuối cùng được thúc đẩy tham gia thí nghiệm.

Ngày thử nghiệm cuối cùng cũng đến, và Dong Chan và Mi Ran bị đóng băng cùng với bốn đối tượng thử nghiệm không được tiết lộ khác. Họ đặt đồng hồ trong 24 giờ, và Hyun Ki và đoàn làm phim của anh ấy quay toàn bộ quá trình cho chương trình tạp kỹ của họ.

Mọi thứ diễn ra như mong đợi cho đến khoảng hai giờ còn lại trên đồng hồ, khi bác sĩ Hwang đột nhiên nói rằng anh phải bước ra ngoài một chút. Trợ lý của anh ta lo lắng khi họ phải bắt đầu quá trình giải phóng sớm, nhưng bác sĩ Hwang khẳng định anh ta sẽ sớm trở lại. Và vì vậy, bác sĩ (cũng là người duy nhất có khả năng giải phóng các đối tượng thử nghiệm bằng cách này) rời khỏi cơ sở. Tóm lại, bác sĩ Hwang cuối cùng bị đuổi theo trong một chiếc ô tô, và ngay khi bạn thở phào nhẹ nhõm, anh ấy đã tránh được chiếc xe tải của sự diệt vong, chiếc xe của anh ấy đã bị hỏng!

Và vì vậy, với 24 giờ và không có bác sĩ để bắt đầu quá trình giải phóng, mọi thứ trong cơ sở nhanh chóng trở nên rắc rối. Người trợ lý khóa đội quay phim ra ngoài, và trước khi bất cứ ai nhận ra điều gì xảy ra, thì mọi thứ trong phòng thí nghiệm đã biến mất, bao gồm cả những viên nang giữ các đối tượng thử nghiệm. Hyun Ki và cấp trên của anh ta quyết định giữ bí mật điều này đồng thời mua chuộc bạn gái của Dong Chan, Na Ha Young (Chae Seo Jin) để giữ im lặng với vị trí là người đưa tin thời sự chính.

Các gia đình tương ứng chỉ biết rằng Dong Chan và Mi Ran đã mất tích nhưng không biết chi tiết xung quanh sự mất tích của họ. Gia đình Dong Chan xông liên tục đưa ra những người mất tích, những người mất tích trong nhiều năm qua với hy vọng được nghe bất kỳ tin tức nào nhưng không có kết quả. Mặt khác, gia đình Mi Ran, nhận được một phong bì bí ẩn đầu mối họ rằng Mi Ran thực sự còn sống, nhưng họ phải giữ im lặng nếu họ muốn cô sống.

Đó là một chút hơn 6 tháng, nếu bạn đang tự hỏi.

Nhanh chóng chuyển tiếp năm sau, và chúng tôi đến vào năm 2019. Hóa ra bác sĩ Hwang bằng cách nào đó đã sống sót sau vụ tai nạn (trông hoàn toàn không bị tổn thương quá) nhưng đã hôn mê. Anh ấy thức dậy một cách kỳ diệu và lảo đảo đi tiêm cho Dong Chan và Mi Ran một loại huyết thanh và bắt đầu quá trình giải phóng. Hai người họ thức dậy vào những thời điểm khác nhau và tiến ra thế giới (với một bộ quần áo mới không hơn không kém!). Sau khi kinh ngạc hơn, Dong Chan ngã quỵ và được đưa đến bệnh viện, trong khi Mi Ran cố gắng đi đến một vài nơi mặc dù tình trạng ốm yếu của cô. Phải mất một thời gian để thực tế bắt đầu, nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng nó không còn 1999,

(Visited 7 times, 1 visits today)