Vào tháng 11 năm 2018, Migyo đã gửi chứng nhận nội dung cho việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô với JG Star Entertainment. Vào tháng 2 năm 2019, cơ quan này đã đưa ra một vụ kiện thiệt hại chống lại cô. Vào tháng 4 năm 2019, Migyo đã xuất hiện trên KBS trong phiên bản nhạc bất hủ KBS mà không hỏi ý kiến ​​JG Star Entertainment và thông báo rằng cô sẽ phát hành nhạc mới được phân phối dưới YG Plus.

Sau khi mâu thuẫn với công ty quản lý của cô trở nên công khai, Migyo đã viết trên Instagram rằng công ty đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của cô vào tháng 12 nhưng hiện đang cố gắng đưa vấn đề về sự nghiệp ca hát của cô thông qua các phương tiện truyền thông. JG Star Entertainment sau đó đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng Migyo đã thể hiện hành vi thô lỗ và thiếu tôn trọng đối với các nhân viên cơ quan, mà các thành viên cũ của Migyo Biệt sau đó đã bác bỏ.

Vào ngày 11 tháng 6, Migyo đã phát hành một tuyên bố mới trên Instagram.

Xin chào, đây là Migyo. Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng vì tất cả những tin tức tiêu cực. Tôi luôn biết ơn CEO của cơ quan cũ của tôi và tất cả các nhân viên của cơ quan vì đã cố gắng hết sức để chăm sóc tôi trong suốt thời gian hợp đồng của chúng tôi. Thật khó khăn khi ở trong một tình huống mà tôi đã chiến đấu với cơ quan của mình vì nhiều lý do, nhưng chúng tôi đã làm việc hết sức có thể để giải quyết xung đột một khi nó đã xảy ra.

Do đó, cuối cùng chúng tôi đã đồng ý chấm dứt hợp đồng độc quyền với những lời chúc tốt đẹp cho nhau thành công.

Tôi rất tiếc rằng những hình ảnh công khai của cả hai bên phải chịu đựng trong cuộc xung đột này, và tôi muốn nói lời cảm ơn và tôi xin lỗi các nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ cho tôi. Tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra âm nhạc hay và trở thành một nghệ sĩ có thể an ủi và nhận được tình yêu từ công chúng.

Tôi muốn nói lời cảm ơn và tôi yêu bạn với những người hâm mộ của tôi, những người đã luôn ủng hộ tôi.

(Visited 10 times, 1 visits today)