NU’EST’s Minhyun rất ân cần với người hâm mộ của mình!

Minhyun đã tham gia vào một buổi chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí Elle Korea số tháng 4, nơi anh thể hiện những tư thế tinh tế, thanh lịch và gợi ý về mùa xuân sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm, anh thường xuyên nói về việc đăng ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Minhyun giải thích, tôi muốn chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp mà tôi cảm nhận được trong những khoảnh khắc nhất định với người hâm mộ. Nếu bạn chỉ nghĩ về những thứ của riêng bạn, những người khác đã giành chiến thắng thì biết về nó. Nếu tôi không thể hiện điều đó, tôi cảm thấy như mình sẽ trở nên mẫn cảm với tất cả những khoảnh khắc biết ơn, vì vậy tôi cố gắng thể hiện ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Hiện tại NU’EST’s Minhyun đang chuẩn bị cho buổi hòa nhạc sắp tới của họ, NU’EST’s Minhyun Tại Seoul. Nhóm đã phát hành một đĩa đơn kỹ thuật số đặc biệt có tên là Song Song Title để kỷ niệm lần thứ bảy của họ. Họ sẽ sớm trở lại với tư cách là một nhóm nhạc gồm năm thành viên kể từ khi Minhyun nhiệt trở lại NU’EST’s Minhyun sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi Wanna One của anh ấy.

(Visited 14 times, 1 visits today)