Mnet và JYP đang tìm hiểu về các tuyên bố liên quan đến sản xuất X 101 ED Trainee Yun Seo Bin

Các bài viết mâu thuẫn đã được tải lên trực tuyến về thực tập sinh của JYP Entertainment, Yun Seo Bin, người hiện đang là thí sinh trên Mnet Thời Từ Produce X 101.

Gần đây, một người nào đó tuyên bố đã biết Yun Seo Bin trong những ngày đi học được đăng lên mạng với những bức ảnh cũ được cho là của anh ta. Tấm áp phích viết rằng Yun Seo Bin, người được biết đến với tên khai sinh Yoon Byung Hwee vào thời điểm đó, nổi tiếng ở Gwangju vì là một kẻ bắt nạt học đường đã có hành vi bạo lực kể từ khi còn học trung học.

Hình ảnh cũng đã được chia sẻ thông qua cộng đồng trực tuyến của một người được mô tả là Yun Seo Bin, mặc dù danh tính của anh ta chưa được xác nhận. Chúng bao gồm một bức ảnh của một người ngồi cạnh bàn với chai rượu và một bức ảnh khác về người hút thuốc khi mặc đồng phục của trường.

Trong khi đó, những người khác đã từ chối bác bỏ tuyên bố này rằng Yun Seo Bin là kẻ bắt nạt ở trường. Một người nói rằng họ là bạn cùng lớp của anh ấy đã viết, anh ấy là một kẻ bắt nạt giống như bài viết được mô tả. Họ đã nói thêm, anh ấy ở trong câu lạc bộ thể thao, nhưng anh ấy đã làm sai. Anh ấy rất tốt bụng.

JYP Entertainment đã cho biết, hiện tại chúng tôi đang xác minh sự thật về tuyên bố này. Một nguồn tin từ chương trình Produc Produce X 101 đã nói với OSEN rằng họ đã liên lạc với JYP để hỏi về điều này và đội ngũ sản xuất cũng đang tự tìm hiểu.

Tập đầu tiên của Produc Produce X 101, phát sóng vào ngày 3 tháng 5. Hiệu suất đánh giá ban đầu của Yun Seo Bin, vẫn chưa được phát sóng, và anh đứng ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng thời gian thực được hiển thị vào cuối tập ra mắt dựa trên phiếu bầu trực tuyến.

Kể từ ngày 7 tháng 5 lúc 12:30 sáng KST, một tuyên bố chưa được Mnet hoặc JYP đưa ra.

Cập nhật sẽ được cung cấp khi chúng trở nên có sẵn.

(Visited 32 times, 1 visits today)