Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba của SBS “Haechi ”  đã phát hành những bức ảnh tĩnh cho thấy mối quan hệ yêu đương giữa Jung Il Woo và Go Ara.

Với cốt truyện năng động không thể đoán trước và diễn xuất mạnh mẽ, hiện tại Ha Haiii có tỷ lệ người xem cao nhất trong khung thời gian. Những bức ảnh mới được phát hành bởi đội ngũ sản xuất cho thấy sự phát triển của mối quan hệ giữa Hoàng tử Yeoning (Jung Il Woo) Yeo Ji tựa (Go Ara Biệt).


Tập cuối, căng thẳng trỗi dậy khi bắt đầu nổi loạn. Đặc biệt, cái kết mà Lee In Ja (do Ko Joo Won thủ vai) và quân đội phiến quân đã chiếm được pháo đài Cheongju đã gây tò mò cho sự phát triển của câu chuyện trong tương lai.

Bất chấp tình thế tiến thoái lưỡng nan, Hoàng tử Yeoning cùng với Yeo Ji, Park Moon Soo (Kwon Yool), Min Jin Heon (Lee Kyung Young), Jo Tae Goo (Son Byung Ho), Lee Kwang Ja (Im Ho), Jo Hyun Myung ( Lee Do Yup) và Yoon Hyuk (Choi Min Chul), hướng đến mục tiêu duy nhất là bảo vệ Joseon. Cụ thể, Yeo Ji ở bên cạnh Hoàng tử Yeoning, tại cung điện, đảm nhận vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh.

Những bức ảnh mới của Hoàng tử Yeoning kéo Yeo Ji thật chặt cho một cái ôm dịu dàng chiếm được cảm tình của khán giả. Hoàng tử Yeoning nhìn chằm chằm vào Yeo Ji với những giọt nước mắt, khiến người xem cảm thấy về hoàn cảnh không may của họ. Yeo Ji, người dường như đã sẵn sàng bật khóc, cũng giật mạnh người xem.

Trong khi đó, Yeo Ji cũng được hiển thị chạm vào trang phục pháp sư còn lại trong ngăn kéo, cho thấy quyết tâm cao độ của cô. Trước đây, Yeo Ji đã từ bỏ việc trở thành một thám tử ở lại cung điện. Người xem tò mò muốn tìm hiểu xem liệu cô ấy có kế hoạch gì để giúp Jung Il Woo hay không và mối quan hệ giữa hai nhân vật sẽ tiếp tục phát triển như thế nào.

Ngay sau đó, Haechi, phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối. KST. Xem tập mới nhất dưới đây!

(Visited 25 times, 1 visits today)