MONSTA X Shownu đã chứng tỏ mình là một người bạn chu đáo khi đi lưu diễn ở London!

Vào ngày 11 tháng 7, giờ địa phương, Shownu đã tổ chức buổi phát sóng Naver V Live từ phòng khách sạn của mình, trong đó anh trò chuyện về MONSTA Xiên gần đây, buổi hòa nhạc We We Here Here tại SSE Arena ở Wembley. Tôi đã rất vui khi gặp London Monbebes của chúng tôi, anh ấy đã chia sẻ. Chúng tôi đã biểu diễn tại một đấu trường lớn hơn nhiều so với buổi hòa nhạc cuối cùng của chúng tôi [ở London] và nhiều người hâm mộ đã đến gặp chúng tôi. Tôi thực sự có thể thấy chúng tôi đã tăng trưởng bao nhiêu và đó là một kỷ niệm hạnh phúc.

Shownu sau đó đã trả lời một câu hỏi về việc liệu anh ấy có cơ hội gặp NCT 127 hay không, người cũng đã ở trong thị trấn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của riêng họ. (NCT 127 đã tổ chức THÀNH PHỐ NEO THÀNH PHỐ của họ – Buổi hòa nhạc Origin Origin tại WembleyTHER SSE Arena vào ngày 7 tháng 7, trong khi MONSTA X biểu diễn tại cùng một địa điểm hai ngày sau, vào ngày 9 tháng 7)

Người lãnh đạo MONSTA X nói một cách tiếc nuối, tôi đã không gặp được các thành viên NCT. Tôi nghe nói họ ở cùng khách sạn với chúng tôi và họ đã tổ chức buổi hòa nhạc của họ tại cùng một địa điểm, nhưng tôi đã không được gặp họ.

Thần tượng chu đáo tiếp tục tiết lộ, anh đã nghĩ đến việc gọi Johnny, nhưng sau đó tôi đã hiểu, Anh ấy phải mệt mỏi sau buổi hòa nhạc của mình, vì vậy tôi đã tự tát mình để rời khỏi đó và đi ngủ.

Shownu và Johnny đã xuất hiện cùng nhau trong mùa thứ hai của chương trình tạp kỹ sắc đẹp xuất sắc vào năm 2017.

Sau khi kết thúc buổi hòa nhạc của họ tại London, MONSTA X đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình trò chuyện của Vương quốc Anh Good Good Morning Britain.

(Visited 6 times, 1 visits today)