Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN, Arth Arthdal ​​Chronicles (dịch nghĩa đen) đã phát hành một video trêu ghẹo ly kỳ khác!

Biên niên sử Arthdal ​​Chronicles sẽ là một bộ phim giả tưởng diễn ra tại thành phố thần thoại Arthdal, thành phố thủ đô của vương quốc Gojoseon. Nó sẽ kể một câu chuyện tình yêu, xung đột và hòa hợp giữa các cư dân ở Arthdal ​​khi thành phố phát triển và dẫn đến sự trỗi dậy của một anh hùng.

Video được phát hành vào ngày 27 tháng 4 và được xây dựng dựa trên lời trêu ghẹo đầu tiên trước đó. Nhân vật Ta Gon Gun Gun Ta Gon tự hào tuyên bố anh ta là ai, trong khi Song Joong Ki Biệt Eun Sum không chỉ hỏi Ta Gon đang ở đâu, mà còn tiết lộ rằng anh ta dự định sẽ đưa Ta Gon về. Kim Ji Won và Kim Ok Bin lần lượt xuất hiện với tư cách là Tan Ya và Taeilha.

Đường dây, Nơi mà mọi thứ bắt đầu. Nếu bạn sống sót ở đây, bạn trở thành một huyền thoại, điềm báo về một cuộc hành trình vĩ đại sẽ rơi vào các nhân vật trong bộ phim, như một anh hùng được sinh ra từ những cuộc đấu tranh của họ.

(Visited 18 times, 1 visits today)