Một đoạn clip hậu trường đặc biệt đã được tiết lộ cho bộ phim sắp tới của Lee Seung Gi và Suzy, bộ phim sắp tới là Vag Vagabond hồi!

Bộ phim xoay quanh một người đàn ông tên Cha Dal Gun (Lee Seung Gi), một người đóng thế trong cuộc săn lùng để khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn khiến 211 người chết, bao gồm cả cháu trai của anh ta. Go Hae Ri (Suzy) là con gái của một lính thủy đã bị giết trong một nhiệm vụ và trở thành một đặc vụ bí mật của Cơ quan Tình báo Quốc gia.

Trong video mới, các diễn viên ghé thăm một trường quay để thực hành cho các cảnh hành động kịch tính. Khi họ nhận được hướng dẫn và thực hành siêng năng, họ tiếp tục cải thiện kỹ năng của họ và gây ấn tượng với các giảng viên.

Lee Seung Gi chia sẻ, đã được chúng tôi đào tạo khoảng hai đến ba tháng với đội hành động. Tôi đã chuẩn bị nhiều hơn cho nhân vật của mình trong bộ phim này hơn là cho các bộ phim truyền hình khác.

Nhận xét của Suzy, Cameron Go Hae Ri là một đặc vụ thông minh, vì vậy tôi đã rèn luyện kỹ năng hành động từ rất sớm trong khi chuẩn bị cho ‘Vagabond và được đào tạo như một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Quốc gia.

Kiểm tra video bên dưới!

(Visited 15 times, 1 visits today)