Dàn diễn viên và ê-kíp của bộ phim truyền hình cuối tuần nổi tiếng của KBS 2TV, Mẹ của Mine, sẽ được hướng tới một kỳ nghỉ xứng đáng

Vào ngày 23 tháng 8, một nguồn tin từ bộ phim đã xác nhận, Một khi bộ phim kết thúc, đội sẽ ra nước ngoài nghỉ hè như một sự bày tỏ lòng biết ơn và sự khích lệ của chúng tôi.

Họ nói thêm, một ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Đội ngũ được cho là đang lên kế hoạch bay đến Đà Nẵng, Việt Nam cho chuyến đi của họ.

Mẹ của Mỏ mỏ kể câu chuyện về bốn bà mẹ và con gái đã hình thành mối quan hệ yêu và ghét với nhau do thế giới giống như chiến tranh trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đây là một bộ phim truyền hình nhằm cung cấp sự thoải mái cho tất cả các bà mẹ và con gái, và bộ phim rất phổ biến. Tỷ lệ người xem trên toàn quốc được ghi nhận cao nhất cho bộ phim là 33,5% và bộ phim gần đây đã công bố gia hạn hai tuần nên sẽ kết thúc sau 108 tập.

Phần tiếp theo của Mẹ Mẹ Mỏ sẽ là Tình yêu đẹp, Cuộc sống thật tuyệt vời (tựa đề theo nghĩa đen) và nó được thiết lập để ra mắt vào cuối tháng Chín.

Bắt kịp với tập mới nhất của Mẹ của Mỏ mỏ dưới đây!

(Visited 11 times, 1 visits today)