Âm nhạc Core MBC của LBC đã công bố những thay đổi mới cho hệ thống của họ.

Tuần trước, Âm nhạc Core Core đã xem trước các thay đổi sẽ xuất hiện trong chương trình với việc giới thiệu logo và bố cục mới. Họ có kế hoạch kết hợp nhiều biểu đồ khác nhau cho chương trình của họ để phát triển thành một chương trình xếp hạng âm nhạc khách quan và đáng tin cậy hơn.

Từ ngày 8 tháng 6, Cốt lõi âm nhạc trực tuyến sẽ có một biểu đồ xếp hạng mới của năm video hàng đầu trong tuần, dựa trên lượt xem video trên các trang web cổng thông tin. Dựa trên hệ thống biểu đồ được nâng cấp, họ cũng sẽ làm sáng tỏ các bài hát từ nhiều thể loại khác nhau đang được công chúng yêu thích.

Chương trình âm nhạc cũng sẽ giới thiệu các sân khấu đặc biệt cho chương trình của họ mang lại sự đa dạng hơn cho chương trình. Ví dụ, tập 8 tháng 6 sắp tới sẽ có phần trình diễn của Kwon In Ha, người sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên chương trình Âm nhạc Core Core, kể từ khi ra mắt 35 năm trước. Anh hiện đang nổi tiếng trên YouTube trong số những người ở độ tuổi hai mươi và ba mươi, với hơn 210.000 người đăng ký và thu hút gần 3,5 triệu lượt xem trên video được xem nhiều nhất của anh. Anh ấy sẽ đảm nhận những từ chưa được nói của Davichi, trong đó được đề cử cho vị trí đầu tiên trong tuần này.

Nhạc Music Core trực tiếp phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 3:35 chiều KST.

Bạn có bị thu hút bởi những thay đổi mà Music Music Core đang tạo ra cho hệ thống của họ không?

(Visited 7 times, 1 visits today)