Đó là mùa hè, và khi thời tiết quá nóng, chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì ngoài việc ở trên chiếc ghế dài thoải mái và chơi một số trò chơi video thú vị. Thỉnh thoảng, các nhóm nhạc Kpop cũng chơi với ý tưởng tạo ra thế giới trò chơi video của riêng họ. Cho dù đó là một số trò chơi hành động với súng và chiến tranh, hoặc một trò chơi arcade đáng yêu với các nhân vật vui nhộn, chúng khiến chúng ta muốn sống trong thế giới ngoạn mục của chúng.

Hãy cùng xem một số video âm nhạc theo chủ đề trò chơi từ các nghệ sĩ Hàn Quốc!

EXO – Sức mạnh sức mạnh
Những chàng trai với lớp trang điểm long lanh và súng laser chiến đấu chống lại robot ngoài hành tinh? Đăng ký cho tôi! Video đầy màu sắc được thực hiện cho giai điệu tích cực EXO thang 2017 là tất cả những gì chúng ta cần cho một buổi chiều lười biếng ở nhà, và nếu họ làm một trò chơi video thực sự từ nó, bây giờ nó sẽ được bán hết. Rốt cuộc nó EXO sức mạnh!

VIXX – cơ thể Rock Ur
VIXX được biết đến với các khái niệm sáng tạo và được phân phối tốt, và họ đã cho chúng ta thấy khái niệm trò chơi video hoàn hảo với bản hit Rock Rock Ur Body năm 2012 của họ. hella thời gian tốt với họ trong trò chơi giấc mơ hạnh phúc và đầy màu sắc này! Tham gia cùng N, Leo, Ken, Ravi, Hongbin và Hyuk và khuấy động cơ thể của bạn theo nhịp của bop tuyệt đối này!

AOA – Fale Bingle bangle
Nếu bạn cần nghỉ ngơi trong các trò chơi hành động thú vị của mình, AOA sẽ ở đây để tiết kiệm thời gian với trò chơi video trường học cũ của họ cho bài hát triệu tập năm 2018 của họ Bing Bingle bangle.

SF9 – RÚT RPM
Đĩa đơn hoàn toàn mới của SF9 là loại bom năng lượng bạn cần trong mùa hè này! Nó có mọi thứ mà một người đập câu lạc bộ cần phải có, và video âm nhạc của nó đưa bạn đến thế giới trò chơi video ngay lập tức! Hãy lạc vào thế giới tuyệt vời của trò chơi RPM này!

Oh My Girl BANHANA – Banana Banana Dị ứng Khỉ
Tiểu đơn vị kỳ quặc của Oh My Girl đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú với những chú khỉ đáng yêu nhất. Trong trò chơi điện tử của họ, bạn có thể thưởng thức bữa tối giàu chuối của mình trong một quán ăn khỉ và vui chơi với các cô gái xinh đẹp và điệu nhảy khỉ vui nhộn của họ.

B1A4 – Ngày Solo Solo
Đây không chỉ là một bài hát thực sự đáng tin cậy đối với nhiều người trong chúng ta, mà còn đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu ngoài hành tinh điên rồ với năm nhân vật trò chơi video khác nhau của chúng ta. Cho dù bạn chơi trò chơi này với một củ khoai tây văng, một kẻ lang thang hoa, anh chàng ám ảnh, không gian đam mê, hay anh chàng giao bánh pizza thường trú của chúng tôi Sandeul, chắc chắn sẽ không thể nào quên.

LỪA ĐẢO –
Những cô gái này là những chiến binh thực sự, và không chỉ trong thế giới trò chơi video của họ! MV của trò chơi điện tử của tôi có một số cảnh chiến đấu điên rồ tương tự như các trò chơi video nổi tiếng, và nó cũng thú vị như mọi thứ mà FIESTAR đã từng làm. Họ biết chắc chắn làm thế nào để chiến thắng cuộc chiến này và trái tim của chúng tôi!

(Visited 8 times, 1 visits today)