Sau thông báo về sự tan rã của MYTEEN, Chunjin đã lên tiếng thông qua phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Anh ấy đã viết, khi tôi nghĩ về những khoảnh khắc và ký ức trong quá khứ với You khắc thứ ba trong ba năm qua, tôi cảm thấy hối tiếc vì đã không làm hết sức mình và buồn bã rằng chúng tôi không thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Về việc tan rã, Chunjin nói, Sau khi nghe tin tức về sự tan rã đột ngột, tôi không biết phải làm gì. Tôi đã không tin điều đó, vì vậy tôi đã từ chối thực tế và nghĩ về nó như một giấc mơ.

Tôi đã lo lắng rất nhiều về việc tôi nên sống như thế nào sau khi chạy về phía trước ở tuổi thiếu niên và tuổi 20 chỉ để kết quả biến mất dễ dàng như vậy. Tôi đã nghĩ về việc thử lại nhưng tôi không thể thu thập sự tự tin và can đảm, vì vậy tôi đang từ bỏ giấc mơ của mình với tư cách là một ca sĩ, anh ấy thú nhận.

Chunjin chia sẻ thêm, tôi có kế hoạch đi trên đường đời với tư cách là người Kim Sang Jin. Tôi muốn gửi lời cảm ơn và lời xin lỗi tới Bạn, người đã hỗ trợ MYTEENùi Chunjin.

Trước đó, The Music Works đã tuyên bố tan rã MYTEEN vào ngày 21 tháng 8.

MYTEEN đã ra mắt như một nhóm bảy thành viên vào tháng 7 năm 2017. Lee Tae Vin rời nhóm để tập trung vào diễn xuất vào tháng 12 năm ngoái. Kim Kookheon và Song Yu Vin gần đây đã ra mắt như một bộ đôi với bộ phim Blur Blurry sau khi xuất hiện trên Mnet Thời gian sản xuất X 101.

(Visited 7 times, 1 visits today)