Bạn diễn của Kim Kim, bạn diễn của Namgoong Min và 2 PM, Junho đã thể hiện tình bạn và sự ủng hộ của họ!

Vào ngày 8 tháng 4, Namgoong Min đã chia sẻ những bức ảnh của mình trên trường quay bộ phim truyền hình mới nhất của anh ấy. Bác sĩ Prisoner. Anh ấy mỉm cười với một ly đồ uống trong tay khi anh ấy tạo dáng trước một chiếc xe tải cà phê do Junho gửi!

Biểu ngữ trên xe tải bao gồm hình ảnh cả Junho đóng vai luật sư Choi Do Hyun trong bộ phim truyền hình hiện tại của anh ấy, Confession, và Namgoong Min đóng vai bác sĩ Na Yi Je trong Nhà tù Bác sĩ.

Nó đọc bác sĩ thiên tài Na Yi Je! Nếu bạn cần bảo vệ pháp lý, hãy gọi luật sư Choi Do Hyun! Chúc may mắn cho Bác sĩ tù nhân!

Trong phần chú thích, Namgoong Min đã viết luật sư Choi Do Hyun, khỏe mạnh Junho, với một biểu tượng cảm xúc với đôi mắt trái tim, Hồi Na Yi Je, Phim truyền hình ‘Lời thú tội’, Bí mật của bác sĩ tù nhân, Chuyện và Người say mê thể hiện rất nhiều tình yêu. Giáo dục


Namgoong Min đóng vai chính trong bộ phim truyền hình KBS, bác sĩ Prisoner, cùng với Hello Venus xông Nara, Kim Byung Chul, Choi Won Young, v.v. Bộ phim nói về một bác sĩ có tay nghề cao, người bị buộc phải từ chức từ một bệnh viện hàng đầu. Anh ta kết thúc làm việc trong phòng y tế của một nhà tù để tạo mối liên hệ với những người quyền lực và giàu có để anh ta có thể trả thù.

Kiểm tra tù nhân Doctor Doctor dưới đây!

 

(Visited 12 times, 1 visits today)