Đánh dấu lịch của bạn bằng cách sử dụng chương trình truyền hình trực tuyến miền Tây 7 tháng 7 sắp tới đây!

Sau khi khởi động bộ phim cho phần thứ bảy vào đầu tuần này, Hành trình mới đến miền Tây đã được chính thức ấn định ngày ra mắt mùa phim rất được mong đợi.

Trong đoạn clip giới thiệu đầu tiên cho mùa phim sắp tới, sáu diễn viên (Kang Ho Dong, Kyuhyun của Super Junior, Lee Soo Geun, Eun Ji Won của SECHSKIES, Song Mino của WINNER và PO của Block B) đã thông báo rằng tập đầu tiên của New New Hành trình đến miền Tây 7 7 sẽ lên sóng vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 lúc 9:10 tối KST. Song Mino và P.O sau đó tinh nghịch yêu cầu rất nhiều khán giả điều chỉnh để xem buổi ra mắt.

Sau khi phát hành teaser, giám đốc sản xuất (PD) Park Hyun Yong đã nhận xét, bởi vì “Hành trình mới về miền Tây 7” sẽ đánh dấu mùa đầu tiên chúng tôi quay trở lại để quay phim trong nước, chúng tôi đã quyết định “trở về quê hương” làm chủ đề cho mùa này sắp tới Chúng tôi dự định mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ thông qua trang phục đặc biệt sáng tạo và các trò chơi mới lạ, vì vậy chúng tôi yêu cầu bạn thể hiện nhiều dự đoán.

(Visited 8 times, 1 visits today)