Lee Soo Geun và SECHSKIES VÒNG Eun Ji Won đang đến Iceland!

Một nguồn tin từ tvN đã xác nhận vào ngày 30 tháng 8 rằng cặp đôi sẽ bay đến Iceland. Họ tuyên bố, xông hơi Lee Soo Geun và Eun Ji Won sẽ bay ra vào ngày 1 tháng 9 và ở lại Iceland trong bốn ngày. Chúng tôi hiện đang thảo luận về thời điểm phát sóng chuyến đi của họ và chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi bộ phim kết thúc và chi tiết được hoàn tất. Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ an toàn trong suốt chuyến đi.

Trong chuyến hành trình mới đến miền Tây của 6 tháng 6 năm ngoái, Eun Ji Won và Lee Soo Geun đã giành được một chuyến đi để xem Đèn phía Bắc ở Iceland trong một lần rút giải ngẫu nhiên. Cặp đôi đã khiến người xem bật cười khi họ bày tỏ lo lắng về chuyến bay dài mà họ sẽ cần phải thực hiện để thu thập giải thưởng của họ.

Gần cuối của nhà bếp Kang Kang Bếp 3, nhóm diễn viên đã tập hợp lại và thảo luận về chuyến đi mà Lee Soo Geun và Eun Ji Won đã giành được. Song Mino và Eun Ji Won của WINNER đã cạnh tranh để xem ai có thể đặt tên cho thành phố thủ đô của Iceland và khi Eun Ji Won thất bại, quyết định rằng cặp đôi sẽ thực sự có một chuyến đi kéo dài bốn ngày để thử và thoáng thấy Đèn phía Bắc.

Lịch trình cho mùa tiếp theo của Hành trình mới đến West West vẫn chưa được quyết định, vì vậy chuyến đi của Lee Soo Geun và Eun Ji Woniên đến Iceland dự kiến ​​sẽ là chương trình tiếp theo được phát sóng.

(Visited 11 times, 1 visits today)