Người chiến thắng năm 2019 Giám đốc Giải thưởng Cut Cut

Giải thưởng Đạo diễn Cut Cut đã tổ chức buổi lễ thứ 19 vào ngày 12 tháng 12, với bộ phim được hoan nghênh là Parasite Hồi lấy bốn chiếc cúp vào tối hôm đó.

Bộ phim đã nhận được giải thưởng cho Đạo diễn xuất sắc nhất, Diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và Nhà biên kịch xuất sắc nhất. Giám đốc Bong Joon Ho hiện đang ở nước ngoài, nhưng anh ấy đã gửi lời cảm ơn thông qua một cuộc gọi video. Gần 20 năm trước, tôi đã nhận được giải thưởng Đạo diễn mới xuất sắc nhất cho ‘Chó sủa không bao giờ cắn.’ Vào thời điểm đó, có ba đạo diễn mới được đề cử, bao gồm cả bản thân tôi. Giải thưởng 20 năm sau khi tôi giành chiến thắng trong cuộc thi ba người đó. Có nhiều giám đốc mới ở đó ngày hôm nay, và tôi hy vọng đó là một buổi tối để mong chờ tương lai của họ và chúc họ tốt.

Khi nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong Parasite, ông Song Song Kang Ho đã nói qua một cuộc gọi video, cảm ơn vì một giải thưởng có ý nghĩa như vậy. Tôi nghĩ Parasite, là một bộ phim trong đó nhiều diễn viên đã cùng nhau tạo ra một bản hòa tấu với tinh thần đồng đội tuyệt vời. Tôi nghĩ về điều này khi nhóm của chúng tôi nhận được một giải thưởng, thay vì tôi nhận được một cá nhân. Cảm ơn các diễn viên đàn em đã có những màn trình diễn tuyệt vời như vậy.

Han Ji Min đã giành được một giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của cô trong cuộc thi Hoa hậu Baek Hồi tại Lễ trao giải Đạo diễn 2019. Tôi thực sự muốn đến buổi lễ này, cô nói. Lần đầu tiên tôi gặp ‘Hoa hậu Baek, vào mùa đông năm 2016. Tôi đã trải nghiệm rất nhiều cảm xúc khác nhau qua dự án này, nhưng cảm ơn bạn đã làm cho nó để những khoảnh khắc cuối cùng của tôi với nó bao gồm nhận được một giải thưởng có ý nghĩa như vậy.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của người chiến thắng dưới đây:

Đạo diễn xuất sắc nhất: Bong Joon Ho (Nhật ký Parasite)
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất: Song Kang Ho (Parasite Hồi)
Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất: Han Ji Min (Hoa hậu Baek Hồi)
Nam diễn viên mới xuất sắc nhất: Park Myung Hoon (Parasite ‘)
Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất: Park Ji Hoo (Ngôi nhà của Hummingbird]
Đạo diễn mới xuất sắc nhất: Kim Bo Ra (Ngôi nhà của Hummingbird]
Biên kịch hay nhất: Bong Joon Ho, Han Jin Won (Parasite Hồi)

Xin chúc mừng tất cả mọi người!

(Visited 12 times, 1 visits today)