Nhà thiết kế Paris Starn và SM Entertainment đã thông báo rằng các vấn đề liên quan đến đạo văn liên quan đến trang phục Red Velvet đã được giải quyết.

Đầu tháng này, nhà thiết kế đã vào tài khoản Instagram chính thức của thương hiệu quần áo Paris 99 của mình để đặt ra câu hỏi liên quan đến sự tương đồng giữa công việc và trang phục mà Red Velvet mặc trong video âm nhạc của họ Umpah Umpah. Cô ấy tuyên bố rằng SM Entertainment chưa bao giờ tìm đến cô ấy để hợp tác, mặc dù những bộ trang phục mà Red Velvet mặc lấy cảm hứng nặng nề từ những tác phẩm của cô ấy.

Vấn đề hiện đã được giải quyết khi Paris Starn đã gửi tới tài khoản Instagram của Paris 99 để đăng thông báo sau đây, Sau khi nói chuyện với giám đốc hình ảnh của SM Entertainment, chúng tôi đã hiểu nhau và trở thành bạn bè, và mong được làm việc cùng nhau trong tương lai.

SM Entertainment cũng tuyên bố, nhóm We Weveve đã nói chuyện rất nhiều với nhà thiết kế Paris 99, và giờ chúng tôi đã đạt được sự hiểu biết và chia sẻ một mối quan hệ thân thiện. Chúng tôi dự định hợp tác với họ trong tương lai.

(Visited 8 times, 1 visits today)