Thành viên của BTOB, Stray Kids, KARD, B.A.P, và nhiều người khác có một vụ nổ tại buổi hòa nhạc GOT7

Vào ngày 15 và 16 tháng 6, GOT7 đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Keep Keep của họ tại Mái vòm KSPO ở Seoul.

Sau buổi hòa nhạc, BTOB Lần Peniel đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy gặp gỡ với GOT7 phe Yugyeom và Mark ở hậu trường. Anh ấy viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, hôm nay làm tốt lắm và chúc mừng! Cảm ơn vì lời mời, Mark! Mark, người mà giỏi nhất tiếng Hàn trong GOT7!


Những đứa trẻ Stray, Felix Felix, I.N và Seungmin cũng chụp một bức ảnh đáng yêu với các bạn cùng nhóm. Sau đó, họ đã viết trên Instagram, chúng tôi đã đến buổi hòa nhạc GOT7 của ngày hôm qua! Nó là như vậy, vì vậy, rất tuyệt vời, mát mẻ và di chuyển. Mỗi khoảnh khắc [của buổi hòa nhạc] cũng rất có ý nghĩa với chúng tôi. Đó là một buổi hòa nhạc nơi chúng tôi đã học và cảm thấy rất nhiều. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tạo ra một trí nhớ tốt như vậy!

15 & Park s Park Jimin đã thể hiện tình yêu của mình với GOT7 bằng cách chia sẻ một bức ảnh với nhóm trên Instagram Stories của cô.

B.A.P Lới Jongup cũng chia sẻ một bức ảnh về quan điểm của ông về GOT7 trên sân khấu từ chỗ ngồi của mình tại buổi hòa nhạc.

Cùng với một bức ảnh mà cô ấy chụp cùng với hậu trường của nhóm, Baek A Yeon đã đăng chú thích, các bạn thật tuyệt vời! Tôi tự hào!”

KARD xông Jiwoo cũng chia sẻ ảnh chụp từ buổi hòa nhạc trên Instagram Stories của cô, cùng với một bức ảnh mà cô chụp ở hậu trường với GOT7 tựa Jackson.

Sau khi kết thúc buổi hòa nhạc tại Seoul, GOT7 sẽ tới Newark, Toronto, Dallas, Los Angeles, Oakland, Mexico City, Santiago, Sydney, Melbourne, Hong Kong, Amsterdam, London, Berlin, Madrid, Paris và Manila cho họ tour du lịch thế giới.

(Visited 17 times, 1 visits today)