Nhóm nhạc nữ mới FANATICS nói về mô hình vai trò của họ và các hoạt động trước khi ra mắt

FANATICS, một nhóm nhạc nữ sáu thành viên mới từ FENT, đã tổ chức buổi giới thiệu đầu tiên vào ngày 6 tháng 8 tại Hội trường Nghệ thuật Ilchi.

Một trong số các thành viên, Doah, là một thí sinh trên Mnet Thời Phục Produce 48, Nghi và một thành viên khác, Chaelin, đã xuất hiện trong phần đầu tiên của Produc Produce 101.

Doah cho biết, hiện tại tôi đã hào hứng ra mắt chính thức với các thành viên khác. Tôi biết ơn tất cả những người đã chờ đợi chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã ra mắt, tôi muốn chúng tôi nhắm đến giải thưởng tân binh của năm.

Doah, Chiayi và Yoonhye trước đây đã được quảng bá như một phần của Hương vị tiểu đơn vị. Doah cho biết, chúng tôi đã tham gia nhiều hoạt động trước khi ra mắt để mở rộng phạm vi kinh nghiệm. Tôi rất vui khi giúp các thành viên khác có được trải nghiệm đó. Tôi muốn tiếp tục mở rộng khả năng của chúng tôi trong tương lai.

Yoonhye nói thêm, Tiếng Chúng tôi quảng bá với một bài hát thực sự dễ thương vào thời điểm đó. Bây giờ tôi cảm thấy như chúng tôi đáng tin cậy hơn với sáu thành viên.

Chiayi đến từ Đài Loan và Sika đến từ Trung Quốc. Chiayi cho biết, tôi đã từng tham gia một học viện khiêu vũ và gặp nhân viên cơ quan của chúng tôi ở đó một ngày. Tôi đã tham dự một buổi thử giọng và có thể ra mắt [trong nhóm này].

Sika cho biết, tôi đã là thực tập sinh tại JYP Entertainment trong ba năm. Thông qua các kết nối tôi đã thực hiện ở đó, tôi đã có thể ra mắt như một phần của FANATICS. Tôi đang làm việc chăm chỉ để học tiếng Hàn với sự giúp đỡ của các thành viên khác.

FANATICS cũng tiết lộ rằng mô hình vai trò của họ là Girls Thế hệ. Yoonhye nói, tôi muốn ở lại với nhau và tạo ra âm nhạc hay trong một thời gian dài như Girls thế hệ.

(Visited 41 times, 1 visits today)