Các bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình Hàn Quốc luôn rất thú vị để xem, nhưng họ cũng có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể thử với người đặc biệt đó. Cho dù bạn đang tìm kiếm các hoạt động hẹn hò theo nhóm hoặc một cái gì đó lãng mạn để thực hiện từng bước một, danh sách này đã được bạn đề cập. Bắt đầu lên kế hoạch cho ngày tiếp theo của bạn và xem những ý tưởng ngày tuyệt vời từ các chương trình yêu thích của bạn!

Đạp xe


Đi xe đạp song song với nhau là một ý tưởng hẹn hò đáng yêu mà Lọ thấy trong một số bộ phim truyền hình như Cẩu và Nụ cười đã rời mắt bạn. Vì vậy, để hẹn hò tiếp theo với người đặc biệt đó, tại sao không thuê hoặc mượn một chiếc xe đạp song song? Bạn có thể khám phá khu phố của mình, một công viên địa phương hoặc đi xe vòng quanh để hẹn hò vui vẻ trong thành phố, trong khi trò chuyện và tìm hiểu nhau hơn một chút.

Hình ảnh Phiên họp


Ý tưởng nào dễ dàng hơn cho một cuộc hẹn hò hơn là tìm một gian hàng ảnh và chụp ảnh cùng nhau như trong bộ phim truyền hình cổ điển Cá nhân Hương vị? Nó không chỉ cho phép bạn rúc vào người đặc biệt đó, mà còn cung cấp một vật lưu niệm để ghi nhớ tất cả những niềm vui! Đối với cuộc hẹn tiếp theo của bạn, hãy xem xét đến trung tâm mua sắm và chụp một số hình ảnh đập vỡ.

Bóng chày ảo


Lần tới khi bạn đang tìm kiếm một ý tưởng hẹn hò vui vẻ, hãy xem về bóng chày ảo như trong bộ phim truyền hình Ngôi sao của tôi là Gangnam Beauty. Đây là một cuộc hẹn hò thú vị và độc đáo mà nhiều người có thể chưa từng thực hiện trước đây, vì vậy bạn sẽ nhận được điểm cho tính nguyên bản. Ngoài ra, bạn có thể thể hiện kỹ năng đánh bóng của mình hoặc nhận trợ giúp về cú swing của bạn từ ngày của bạn!

Đi chơi picnic

Ý tưởng ngày cổ điển này đã được xuất hiện trong vô số bộ phim truyền hình và thậm chí một số chương trình tạp kỹ (có ai còn nhớ tập phim Girls thế hệ của Chạy Running Man không?). Nhưng, có một lý do tại sao nó lại rất phổ biến. Buổi dã ngoại là một cách thú vị để ra ngoài, ăn thức ăn ngon và làm quen với cuộc hẹn của bạn. Lấy một trang ra khỏi người phụ nữ mạnh mẽ của Do Do Soon Soon và đi dã ngoại với người mà bạn quan tâm.

Đài quan sát


Điều gì lãng mạn hơn so với việc nhìn vào các vì sao, như trong trò chơi Touch Touch Heart? Cho dù thành phố của bạn thực sự có đài quan sát, cung thiên văn hay chỉ là một cánh đồng mở, nơi bạn có thể nằm để kiểm tra bầu trời đêm, bạn có thể đi sai với các ngôi sao. Đối với cuộc hẹn tiếp theo của bạn, hãy xem xét kiểm tra các kỳ quan của không gian. Cuộc hẹn của bạn sẽ thích nó và bạn cũng sẽ như vậy!

Cuộc đua thuyền bìa cứng


Các cuộc đua thuyền bìa cứng là tất cả những cơn thịnh nộ trên (Running Running Man ‘trong một vài tập phim cách đây vài năm và là ý tưởng hẹn hò hoàn hảo cho các nhóm. Tất cả bạn cần là một số hộp các tông, băng keo, bọc nhựa, và một cơ thể của nước. Nếu bạn có một ngày nhóm để lên kế hoạch, ý tưởng thú vị với ngân sách thấp này chắc chắn sẽ thành công!

Nấu ăn cùng nhau


Họ nói rằng con đường đến trái tim của ai đó là thông qua dạ dày của họ. Tại sao không sử dụng điều đó để lợi thế của bạn và lên kế hoạch một ngày tập trung xung quanh việc ăn uống? Đối với một ngày rẻ tiền và không thể nào quên, hãy sử dụng Hãy làm ơn hãy chăm sóc tủ lạnh của tôi như một nguồn cảm hứng và cố gắng nấu một bữa ăn chỉ bằng các nguyên liệu mà bạn đã có trong tủ lạnh. Bạn thậm chí có thể làm cho nó một cuộc thi để xem ai có thể đưa ra món ăn ngon nhất.

 

(Visited 17 times, 1 visits today)