1.Đối tác đáng ngờ  – Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun
Một bản tổng hợp những nụ hôn K-drama hay nhất sẽ không thể hoàn thành nếu không có khoảnh khắc khóa môi nổi tiếng giữa Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun.

Sau mối quan hệ ban đầu của họ bao gồm cãi nhau và tán tỉnh, hai nhân vật trong nhóm Nghi ngờ đối tác, cuối cùng xác nhận tình cảm của họ dành cho nhau. Cảnh hôn mang tính biểu tượng này từ phòng khách đến phòng ngủ làm mờ mắt người xem màn hình và khiến trái tim chúng ta phải chạy đua.

Xem đối tác đáng ngờ của nhóm đối tác trực tuyến với phụ đề tiếng Anh

2.  “What’s Wrong with Secretary Kim” — Park Seo Joon và Park Min Young


Những tia lửa đã ra khỏi thế giới này trong bộ phim hài lãng mạn được yêu thích này, đến nỗi hai nhân vật chính đã bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò trong thời gian hoạt động.

Trong tập này, Kim Mi So (Park Min Young) đến thăm nhà của anh ấy và nói, Hôm nay tôi không về nhà. Tôi sẽ không về nhà và thay vào đó, tôi sẽ ở lại đây với bạn, phó chủ tịch, thay vào đó. Tôi không có ý tưởng dừng lại, ném và số 0 vào đôi môi của Kim Mi So.

Cảnh hôn tự nhiên, hoàn hảo của họ khiến trái tim rung động và nhiều khán giả nói rằng cảm giác như họ đang xem một cặp đôi thực sự.

(Visited 21 times, 1 visits today)