Won Jin Ah mang đến cho bạn trai cũ vụng về những cuộc gặp gỡ ở cấp độ tiếp theo trong bộ phim Melting Me Softly

Hãy sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ không thoải mái trong tập tiếp theo của bộ phim Mel Melting Me Softly!

Làm hỏng
Trong hai tập đầu tiên của bộ phim truyền hình mới tvN, Go Mi Ran (do Won Jin Ah thủ vai) đã phát hiện ra vào năm 1999 rằng bạn trai của cô Hwang Byung Shim (do B1A4 Nott Baro thủ vai) đã lừa dối cô. Sau cuộc đối đầu kịch tính, trong đó cô đã cho bạn trai lừa dối mình chảy máu mũi, Go Mi Ran đã bị thuyết phục bởi chương trình tạp kỹ thành công PD (đạo diễn sản xuất) Ma Dong Chan (do Ji Chang Wook thủ vai) tham gia một thí nghiệm mà họ sẽ tham gia Cả hai đều được đông lạnh trong 24 giờ.

Tuy nhiên, khi Go Mi Ran cuối cùng cũng thức dậy, cô đã bị sốc khi biết rằng 20 năm đã trôi qua, và bây giờ là năm 2019. Mặc dù cô và Ma Dong Chan vẫn giống hệt nhau, mọi người khác mà cô biết đã ở tuổi 20 trong những gì dường như để cô ấy là chớp mắt.

Vào ngày 5 tháng 10, xuất hiện trong Mel Melting Me Softly . Mặc dù Go Mi Ran ban đầu không nhận ra phiên bản cũ của bạn trai cũ của mình, Hwang Dong Hyuk đã bị sốc khi thấy bạn gái cũ của mình, người hiện đang đăng ký lại ở trường khi còn là một học sinh, trông không già hơn một ngày trước nhìn thấy cô ấy.

(Visited 8 times, 1 visits today)