Cuộc sống bí mật của SBS SBS Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi đã đạt đến nửa chặng đường!

Cuộc đời bí mật của thư ký My kể về chuyện tình lãng mạn giữa Do Min Ik (Kim Young Kwang), một người đàn ông bị mù mặt và thư ký của anh ta, Jung Gal Hee (Jin Ki Joo).

Spoiler phía trước
Trong tập mới nhất, Do Min Yik và Jung Gal Hee đã chia sẻ một nụ hôn, báo hiệu rằng sự lãng mạn cuối cùng có thể bắt đầu nảy nở.

Dưới đây là bốn điểm cần chú ý trong nửa sau của bộ phim.

Jung Gal Hee sẽ sạch sẽ về cuộc sống hai mặt của cô ấy chứ?


Jung Gal Hee tiếp tục gặp Do Min Yik trong khi giả làm Veronica Park (Kim Jae Kyung). Mặc dù mọi thứ bắt đầu vì tò mò, nhưng tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng sâu đậm, điều đó khiến Jung Gal Hee càng cảm thấy tội lỗi hơn khi nói dối Do Min Yik. Trong tập 16, danh tính của Jung Gal Hee đang trên bờ vực được tiết lộ khi họ tận hưởng một cuộc hẹn hò kéo dài 12 giờ. Người xem có thể mong muốn tìm hiểu xem Jung Gal Hee sẽ nói với Do Min Yik về bí mật của mình và có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn thực sự.

Do Min Yik sẽ vượt qua sự mù quáng trên khuôn mặt và bắt đầu mối quan hệ tương hỗ với Jung Gal Hee?
Do Min Yik đã nhận ra rằng anh ta có thể nhìn thấy mọi người mặt nếu huyết áp của anh ta tăng đến một điểm nhất định. Mặc dù anh ấy thích Jung Gal Hee khi cô ấy giả vờ là Veronica Park, thư ký của anh ấy, Jung Gal Hee cũng thu hút sự chú ý của anh ấy. Sau nụ hôn của họ, Do Min Yik có thể nhìn thấy khuôn mặt của Jung Gal Hee và nhận ra rằng đó là cùng một người.

Bản xem trước cho tập 17 cho thấy Do Min Yik ở lại nhà Jung Gal Hee, và giữ công ty của cô ấy trong khi gia đình cô ấy đi vắng. Người xem đang rất mong chờ những gì sẽ xảy ra đêm đó.

Điều gì sẽ xảy ra với Veronica Park và Ki Dae Joo?
Veronica Park liên tục kiếm cớ để gặp Ki Dae Joo (Goo Ja Sung) và bày tỏ tình cảm của cô dành cho anh. Trong khi đó, Ki Dae Joo đã qua lại giữa việc mang lại hy vọng cho cô và tắt cô hoàn toàn. Tuy nhiên, hai người ngày càng thân thiết sau buổi hẹn hò tại rạp chiếu phim, cho thấy tiềm năng tiến triển trong mối quan hệ của họ.

Sự thật đằng sau những cá nhân đáng ngờ là gì?
Từ Ki Dae Joo đến Lee Eul Wang (Jang So Yeon) và Eun Jung Soo (Choi Tae Hwan), chương trình chứa đầy những nhân vật đang che giấu điều gì đó. Ki Dae Joo, bạn thân của Do Min Yik, được nhìn thấy đã gặp gỡ người đàn ông tấn công Do Min Yik, và anh ta đã liên tục khiến Do Min Yik gặp nguy hiểm khi bị đuổi khỏi vị trí giám đốc của mình. Hơn nữa, sự thật đằng sau ông trùm Eun Jung Soo xông ngay và ổ USB đáng ngờ dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong nửa sau của chương trình.

Đội ngũ sản xuất phim truyền hình chia sẻ, hôn Theo Kim Young Kwang và Jin Ki Joo, nụ hôn đang bước vào nửa sau của nó, nơi một mối tình lãng mạn lẫn nhau sẽ bắt đầu và sự thật đằng sau những vụ án bí ẩn sẽ được tiết lộ. Xin hãy chờ đợi hành động thứ hai ngọt ngào nhưng không ngừng nghỉ của ‘Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi.’

Tập sắp tới của bộ phim Cuộc sống bí mật của thư ký của tôi sẽ được phát sóng vào ngày 3 tháng 6 lúc 10 giờ chiều. KST.

(Visited 23 times, 1 visits today)