Bạn trai tuyệt đối đã ra mắt! Sự chờ đợi đã được đặc biệt dài cho bộ phim này: Tin đồn về một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản của Nhật Bản Zettai Kareshiiên của Yuu Watase đã nổi xung quanh vài năm trước khi dàn diễn viên được công bố chính thức vào năm ngoái. Vì bộ phim được sản xuất hoàn toàn trước đó, phải mất thêm một năm nữa để nó được chiếu trên màn hình của chúng tôi, nhưng bây giờ sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc!

Mặc dù có khá nhiều thay đổi đã được thực hiện so với cốt truyện gốc, nhưng khái niệm cốt lõi về một robot hình người, được thiết kế để trở thành người bạn trai hoàn hảo và một cô gái người yêu nhau vẫn còn nguyên vẹn. Nắm bắt màn hình của chúng tôi với tư cách là robot Zero-Nine là Yeo Jin Goo, trong khi Cô gái Day Day Minah đóng vai bạn gái người và nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt Uhm Da Da. Làm tròn tam giác tình yêu là Ma Wang Joon (Hong Jong Hyun), một diễn viên ngôi sao đã bí mật hẹn hò với Da Da trong bảy năm.

Cho đến nay, bạn trai của nhóm Tuyệt đối, thật dễ thương và vui vẻ. Những rom-com nhẹ như thế này phụ thuộc rất nhiều vào hóa học giữa các nhân vật chính, và những gì chúng ta đã thấy về nó cho đến bây giờ có vẻ đầy hứa hẹn. Tại đây, những gì chúng tôi yêu thích và ghét về các tập phim ra mắt.

YÊU THÍCH: Sự trở lại của bộ phim truyền hình Minah


Thật khó để tin rằng ba năm đã trôi qua kể từ bộ phim cuối cùng của Minah, The My Lady Lady Shim Shim. Tôi thực sự rất thích diễn xuất của cô ấy cùng với Namgoong Min trong bộ phim này và đã mong chờ một dự án tiếp theo của cô ấy. Diễn xuất của cô cảm thấy khá tự nhiên và thể hiện rất nhiều tiềm năng. Cô ấy chắc chắn là một trong những nữ diễn viên thần tượng tốt hơn ngoài kia.

Minah sườn Uhm Da Da trong Bạn trai Tuyệt đối Chàng trai cũng khá đáng yêu cho đến nay. Cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ và chăm chỉ, nhưng cũng có những lúc cô ấy yếu đuối, đặc biệt là khi yêu. Cô ấy quá tự hy sinh, điều đó mang lại cho cô ấy rất nhiều tổn thương. Tôi mong cô ấy học cách yêu bản thân mình hơn thông qua tình yêu vô điều kiện mà cô ấy sẽ nhận được từ Zero-Nine sau bộ phim.

YÊU THÍCH: Yeo Jin Goo như một người máy có cảm xúc


Zero-Nine là một sự thay đổi tốt đẹp từ những robot thường vô cảm trong Dramaland. Thay vì phát triển cảm xúc một cách kỳ diệu vào một lúc nào đó, anh ta đã được thiết kế để có cảm xúc của con người, điều này sẽ khiến nó trở nên thực tế hơn một chút khi anh ta phát triển tình cảm thực sự với Da Da sau này trong câu chuyện. Zero-Nine có suy nghĩ riêng và có khả năng phán đoán. Tuy nhiên, anh ta vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về con người, điều này khiến cho phản ứng của anh ta đối với các tình huống khác nhau trở nên mới mẻ so với những gì bạn có thể mong đợi từ một con người.

Zero-Nine nổi giận với một kẻ xấu trong bộ phim do Ma Wang Joon thủ vai.

HATE: Bạn trai lạnh lùng và hèn nhát


Bí mật hẹn hò với Da Da, Wang Joon cố gắng chia tay theo cách không rõ ràng nhất có thể. Có vẻ như anh ấy nhận ra rằng đây không phải là cách để giải quyết khi anh ấy xoay chuyển tình huống vào phút cuối bằng cách làm cho anh ấy chỉ đọc thuộc lòng, nhưng anh ấy đã khiến chúng tôi thực sự không thích nhân vật của anh ấy với động thái này. Vẫn còn để xem liệu anh ta sẽ có thể chuộc lại chính mình.

Khi Wang Joon mang đến cho mọi người không biết rằng Da Da đang đợi anh ở nhà, anh giả vờ Da Da là kẻ theo dõi và làm nhục cô trước mặt mọi người để cứu lấy mông của mình. Thật đau lòng khi thấy Da Da vẫn bảo vệ Wang Joon và chơi cùng tại đồn cảnh sát mặc dù anh vô cùng đau lòng.

HATED: Da Da bị đối xử như rác tại nơi làm việc


Da Da hoạt động trong một lĩnh vực thực sự thú vị chưa được khám phá nhiều ở K-Dramaland. Thật tuyệt khi thấy có bao nhiêu công việc sản xuất một bộ phim hay phim truyền hình và có bao nhiêu người và đội khác nhau thực sự tham gia vào hậu trường. Bộ phim truyền hình ăn khách năm 2016 Một người khác Oh Hae Young, đã giới thiệu cho chúng tôi về lĩnh vực hiệu ứng âm thanh, và bây giờ chúng tôi cũng có thể tìm hiểu thêm về các hiệu ứng đặc biệt nhờ bạn trai Tuyệt đối.

Đáng buồn thay, chúng ta phải chứng kiến ​​cách đạo diễn xem thường nhóm hiệu ứng đặc biệt và nói chuyện một cách thô lỗ với Da Da. Một điều tôi rất mong được thấy trong bộ phim là cách Da Da hy vọng học cách tự đứng lên và nhận được sự tôn trọng mà cô ấy xứng đáng có được.

(Visited 11 times, 1 visits today)