Tôi không biết gì về bạn, nhưng khi xem đoạn trailer của Cuộc đời bí mật của thư ký của tôi, tôi đã hơi lo lắng rằng nó sẽ giống với phim của What What Wrong With thư ký Kim. an toàn để nói rằng hai bộ phim truyền hình K có chủ đề là khá khác nhau, rất may.

Dưới đây, một cái nhìn về năm điều chúng tôi yêu thích về các tập phim ra mắt của Cuộc đời bí mật của Bí thư My!

1. Kim Young Kwang trong vai chính của một rom-com


Kim Young Kwang đóng vai CEO của một công ty truyền thông tên là Do Min Ik. Anh ấy không thực sự là những nhân vật hỗn loạn mà chúng ta đã từng sử dụng, nhưng anh ấy có một sự châm biếm là không muốn giữ các thư ký của mình lâu hơn một năm. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ.

Hãy nói thật lòng, Kim Young Kwang trong bất kỳ vai trò nào cũng là một món quà. Tầm vóc cao và nụ cười truyền nhiễm của anh làm sáng lên màn ảnh nhỏ. Chúng tôi có thể xem anh ta chỉ cần đứng đó và nó là đủ. Nhưng tất nhiên, khi anh diễn xuất trong một vai diễn lãng mạn, điều đó lại dễ chịu hơn nhiều.

Bởi vì Do Min Ik không phải là CEO kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm mà chúng tôi đã từng thấy, nó khiến anh ấy đáng yêu hơn nhiều. Bạn cũng có thể thấy một loạt các cảm xúc khác nhau từ nhân vật của mình, trong đó thể hiện kỹ năng diễn xuất hoàn hảo của Kim Young Kwang, – anh ấy rất tuyệt!

2. Jin Ki Joo


Jin Ki Joo đóng vai cô thư ký chăm chỉ tên Jung Gal Hee, người cố gắng hết sức để trở thành thư ký tốt nhất cho Do Min Ik. Nhân vật của cô ấy hơi vụng về và ngốc nghếch, nhưng cô quyến rũ.

 

Bộ phim truyền hình Jin Ki Joo cuối cùng mà tôi xem là Ngôi sao đến và ôm tôi, vì vậy nhìn thấy cô ấy trong một ánh sáng hài hước hơn thực sự rất mới mẻ. Tôi chắc chắn nếu cô ấy có nó trong vai một nhân vật hài hước, nhưng cô ấy chắc chắn đã kéo nó ra! Nó không nhìn vào tất cả vụng về và nhân vật của cô ấy thật đáng yêu rồi!

3. Cốt truyện dễ đoán nhưng an ủi


Chúng tôi quen thuộc với câu chuyện này. Chaebol giàu có và thư ký vụng về nhưng trung thành của anh ta bắt đầu có một mối quan hệ sắt đá, nhưng sau đó họ dần dần yêu nhau. Trên hết, CEO đẹp trai của chúng tôi có một khuyết tật nhận dạng khuôn mặt, một cốt truyện mà chúng tôi đã bị phơi bày khá nhiều trong những ngày này.

Mặc dù có thể dự đoán được câu chuyện, bộ phim có phần thoải mái để xem. Nó là một bộ phim truyền hình K hay, và bởi vì hai nhân vật chính có hóa học tốt và rất thú vị để xem, nên có vẻ đáng để điều chỉnh cho đến nay!

 

(Visited 16 times, 1 visits today)