Những ngôi sao dũng cảm đã hành động sau khi chứng kiến ​​một tội ác

Bạn sẽ làm gì nếu chứng kiến ​​một tội ác?

Chủ động tham gia vào một tình huống nguy hiểm thì nói dễ hơn làm. Tuy nhiên, có một số người nổi tiếng đã ngay lập tức hành động sau khi là nhân chứng của tội phạm hoặc ngăn chặn tội phạm sau khi trở thành nạn nhân.

Tiếp tục đọc về một số ngôi sao, những người đã không ngần ngại đứng lên đòi công lý để biến thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

Park Soo Ah


Cựu thành viên After School (trước đây gọi là Lizzy) gần đây tiết lộ rằng cô đã gọi cảnh sát trên một tài xế say rượu.

Thấy ai đó ngồi sau tay lái sau khi uống rượu tại quán bar, cô gọi cảnh sát ngay. Park Soo Ah giải thích, về người đó, tôi có thể là người khó chịu nhưng bạn không biết có phải tai nạn xảy ra không.

Lee Kwang soo


Trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên, Lee Kwang Soo đã làm việc như một người mẫu vào năm 2009 khi anh ấy tìm thấy một cặp vợ chồng già chảy máu và nằm trên mặt đất trong một siêu thị.

Các nạn nhân đã bị tổn thương sau khi một khách hàng say rượu tấn công họ. Thấy vậy, Lee Kwang Soo vẫn bình tĩnh và báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Anh ta đã tham dự phiên tòa với tư cách nhân chứng ngay cả trong lịch trình bận rộn của mình trong khi quay phim MBC Liên Ngọc trong Vương miện Hồi giáo và SBS Chạy Điên.

Ha Jung Woo


Ha Jung Woo trước đây đã kể một câu chuyện trong khi anh ấy xuất hiện trên SBS xông hồi chữa bệnh Camp về việc anh ấy bắt một người nào đó thực hiện một cú đánh và chạy.

Anh nói, tôi đang đi bộ về nhà thì bị xe đâm. Chiếc xe đã chạy đi sau khi đâm vào tôi. Sử dụng sức chịu đựng về thể chất mà anh ta đã tạo ra để bắn cùng với kiến ​​thức về khu phố, anh ta dự đoán tuyến đường lái xe và chạy theo họ.

Nam diễn viên cuối cùng đã tìm thấy chiếc xe đang đỗ, phát hiện ra rằng người lái xe đã lái xe dưới ảnh hưởng và giao chúng cho cảnh sát.

Bae Jung Nam


Năm 2012, Bae Jung Nam đã nhận được thư cảm ơn từ cảnh sát. Sau khi quay bộ phim của Berlin, Berlin, người mẫu kiêm diễn viên bắt gặp một tên trộm trên đường về nhà.

Lúc đó, Bae Jung Nam đang đợi đèn giao thông thay đổi thì nghe thấy một tài xế taxi la hét, Thief Thief! Cảnh Ông nhìn thấy một tài xế taxi và một tên trộm chạy vào một con hẻm. Ngay khi nhìn thấy điều này, anh ta và quản lý của mình đã chạy theo tên trộm và bắt được tên trộm mệt mỏi đang nghỉ ngơi.

Vài ngày sau, Bae Jung Nam nhận được thư cảm ơn từ Sở cảnh sát Yeongdeungpo. Anh ấy nhận xét, một vài thứ mà bất cứ ai cũng có thể làm và tôi cảm thấy xấu hổ vì tôi đã nhận được một giải thưởng như vậy.

Diva Vicky


Vicky đã thực hiện một cách tiếp cận thực tế hơn để bắt một tên tội phạm. Trong lần xuất hiện trên MBC every1 Ngôi sao Video Video, thành viên Diva đã nói về việc cô nghe thấy một người đàn ông và một người phụ nữ chiến đấu bên cạnh trong các chương trình khuyến mãi của nhóm nữ.

Sau khi nghe một người phụ nữ hét lên, cô ấy mở cửa cho nhà hàng xóm bên cạnh của mình và thấy một người đàn ông đang cố gắng tấn công một người phụ nữ. Kẻ hiếp dâm đã cố gắng bỏ chạy sau khi Vicky chửi rủa và mắng anh ta, và cô đuổi theo anh ta.

Trong khi cố gắng trốn thoát bằng cách trèo tường khi Vicky đuổi theo anh ta, anh ta đã bị bắt khi cảnh sát đến hiện trường.

(Visited 10 times, 1 visits today)