Những ngôi sao thể hiện tình yêu của họ dành cho người hâm mộ thông qua hình xăm

Những người nổi tiếng thường thể hiện tình yêu bất diệt của họ đối với người hâm mộ và tất cả họ đều có những cách thể hiện khác nhau. Một số người nổi tiếng đã cho người hâm mộ thấy tình cảm sâu đậm và lâu dài của họ bằng cách lấy mực cho họ. Dưới đây là một vài nghệ sĩ đã vượt qua nỗi đau của một cây kim để khắc lên fandoms của họ lên chính họ.

Jay

Jay Park có tên câu lạc bộ fan hâm mộ JWALKERZ xăm dọc sống lưng để bày tỏ tình yêu của mình. Sau khi tiết lộ hình xăm, anh ngọt ngào chia sẻ, Hình xăm là hình ảnh đại diện cho những thứ quý giá và quan trọng đối với tôi.

Khối B Z Zico

Thành viên Block B có một chú ong dễ thương được xăm ở phía bên phải thân mình để tượng trưng cho fandom của Block B.

EXO từ Chanyeol

Trên cổ tay trái của mình, Chanyeol đã xăm hình L-1485, có nghĩa là nhiều thứ. Chữ L đại diện cho câu lạc bộ fan hâm mộ của EXO EXO-L, trong khi con số tương ứng với ngày 5 tháng 8 năm 2014, đó là cả ngày mà tên câu lạc bộ fan hâm mộ được công bố cũng như kỷ niệm một năm phát hành bài hát hit của EXO là Grow Growl. Giáo dục

Jessi

Người hâm mộ của Jessi, được gọi là JEBBIES, dịch nghĩa là chim én. Nữ ca sĩ có một hình xăm con én trên cánh tay trái, cô tiết lộ rằng cô phải chứng minh rằng cô ấy luôn nghĩ về người hâm mộ của mình.

AOA Lừa Jimin

Trưởng nhóm AOA Jim Jimin có tên nhóm fandom ELVIS xăm trên ngón tay của cô ấy, với EL EL trên ngón tay trỏ của cô ấy và trên VIS ngón tay của cô ấy. Cô chia sẻ rằng cô có hình xăm để luôn nghĩ về người hâm mộ.

Người chiến thắng Lee Seung Hoon

Đối với Vòng kết nối bên trong của mình, Lee Seung Hoon đã xăm một hình ảnh chi tiết về W W với một vòng tròn chạy quanh nó ngay sau cổ ngay dưới cổ. Anh ấy giải thích rằng anh ấy có nó để anh ấy không bao giờ quên lời cảm ơn của mình dành cho những người hâm mộ WINNER.

Khối B sâu Taeil

BBC được khắc một lần nữa trên cánh tay trái của Taeil, được đại diện bởi một con ong đáng yêu.

(Visited 5 times, 1 visits today)