Sulli ứng cử viên phản ứng với những bình luận ác ý về việc không mặc áo ngực, cáo buộc sử dụng ma túy và hơn thế nữa

Trong buổi ra mắt ngày 21 tháng 6 của chương trình Đ “Night of Hate Comments”(tựa đề theo nghĩa đen), Sulli đã đọc một số bình luận trực tuyến về cô ấy và trả lời thẳng thắn.

Trả lời một bình luận gọi cô ấy là người tìm kiếm sự chú ý, Sulli nói, đó là tất cả những người tìm kiếm sự chú ý?

Sulli cũng trả lời một bình luận nói rằng có vẻ như cô ấy sử dụng ma túy, vì đồng tử của cô ấy trông giãn ra. Sulli nói, ngay cả những người màveve đã tải lên những so sánh về những bức ảnh của học trò của tôi bên cạnh những bức ảnh về những học trò của những người thực sự làm ma túy.

Cô tiếp tục nói, tôi đã làm một bộ phim tên là ‘Real, 199 và có một cảnh miêu tả việc sử dụng ma túy. Sau đó tôi đã nghiên cứu rất nhiều và xem năm bộ phim về ma túy. Vì vậy, bạn bè của tôi sẽ nói, “Bạn có phải là Heath Ledger hay gì đó không? Tôi đã nói với họ,” Tôi có thể làm phương pháp diễn xuất không? Tôi làm điều này vì tôi muốn làm tốt công việc.

Sulli cũng nói, ngay bây giờ, tôi có thể lấy ra một sợi tóc của mình. Các MC chỉ ra rằng cô ấy đã nhuộm tóc và lông mày của mình, vì vậy Sulli đã cười và nói, sau đó tôi đã làm điều đó với tóc chân của tôi. Tôi đã cạo râu chân tóc của tôi.

Cô ấy nói rõ, tôi đã làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Cô ấy nói, tôi có thể hành động tự do trong giới hạn của luật pháp.

Sulli cũng thường xuyên là chủ đề của những bình luận ác ý về việc đôi khi cô tải lên những bức ảnh mà cô ấy không mặc áo ngực. Trả lời một trong những bình luận này, cô nói, tôi nghĩ đây là về sự tự do của cá nhân. Bras aren lồng tốt cho sức khỏe của bạn. Họ có một dây. Chúng không tốt cho cơ quan tiêu hóa của bạn và tôi có vấn đề với tiêu hóa. Vì nó không thoải mái hơn, nên tôi không mặc chúng. Tôi nghĩ rằng nó rất miễn phí và đẹp.

Cô tiếp tục nói rằng cô nghĩ áo ngực là phụ kiện. Cô ấy nói, họ mặc một số quần áo, và nếu có một bộ quần áo trông không đẹp bằng áo ngực, thì tôi không mặc nó. Cô ấy đã làm những người khác ngạc nhiên khi nói, tôi không mặc nó phụ kiện ngay bây giờ.

Khi được hỏi lý do tại sao cô ấy tiếp tục tải lên những bức ảnh của mình mà không có áo lót trên phương tiện truyền thông xã hội, cô ấy đã trả lời, Lần đầu tiên khi tôi đăng một bức ảnh ‘no bra bra, có rất nhiều lời bàn tán về nó. Tôi đã rất sợ và có thể che giấu, nhưng lý do tôi đã làm là vì tôi muốn thay đổi định kiến ​​của mọi người về điều đó. Một phần trong tôi cũng muốn nói Đây không phải là một thỏa thuận lớn. ‘

Sulli nói rằng gần đây có nhiều người đi ra ngoài mà không có áo lót, Sulli nói.

Sulli cũng nói về một thời gian cô đã nộp đơn khiếu nại hình sự chống lại ai đó đã viết một bình luận ác ý về cô. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng người đó đang theo học tại một trường đại học nổi tiếng và bằng tuổi cô. Cô ấy nói, nếu tôi không khoan dung với một sinh viên vào một trường đại học tốt như vậy, họ đã trở thành một người bị kết án. Họ có vấn đề khi họ cố gắng tìm việc làm sau này.

Tôi đã nhận được một lá thư dài từ người bình luận ác ý, cô nói. Họ nói họ rất tiếc và họ đã biết rằng nó sẽ trở thành một vấn đề lớn như vậy. Họ nói rằng họ đã làm tôi căng thẳng.

Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy tồi tệ khi biến một người bằng tuổi mình thành một người bị kết án cũ và quyết định khoan dung. Tuy nhiên, nếu tôi nộp đơn khiếu nại một lần nữa, tôi đã thắng được khoan hồng, cô ấy nói.

(Visited 28 times, 1 visits today)