Nữ diễn viên Chae Min Seo xin lỗi sau khi nhận được câu nói vì lái xe say rượu

Cập nhật ngày 20 tháng 10 KST:

Nữ diễn viên Chae Min Seo đã đăng một bức thư xin lỗi sau khi được tiết lộ rằng cô đã bị kết án vì lái xe khi say rượu.

Vào ngày 19 tháng 10, cô đã viết trên Instagram cá nhân của mình:

Đây là Chae Min Seo. Đầu tiên, tôi không có gì để nói cho bản thân mình ngoại trừ việc tôi xin lỗi. Một ngày trước khi tai nạn xảy ra, tôi đã uống một vài ly với một người quen. Tôi ngủ thiếp đi trước 9 giờ tối. và thức dậy trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ sáng. Tôi bị cận thị và nghĩ rằng mình không còn say nữa, nên tôi ngồi sau tay lái. Tôi phản ánh sâu sắc về điều này.

Tôi đang lái xe vào sáng sớm và chuẩn bị rẽ trái, không biết rằng tôi đang ở trên đường một chiều. Tôi đột nhiên nhìn thấy biển báo một chiều và bật đèn khẩn cấp. Trong khi tôi đang cố gắng đỗ xe trên vỉa hè của một nhà hàng kín, bánh sau của xe tôi không hoàn toàn đi vào vỉa hè. Lúc này, tôi hơi đâm vào phía hành khách của chiếc xe nạn nhân và gây ra vụ tai nạn.

Tôi viết thư này vì tôi muốn chân thành xin lỗi những người đã là nạn nhân của lỗi lầm của tôi khi tiếp tục ngồi sau tay lái mặc dù tôi biết rằng tôi không nên uống rượu và lái xe.

Tôi cũng muốn chắc chắn để nói sự thật, vì một số bài báo đã phóng đại những gì đã xảy ra.

Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi. Tôi đã làm một việc không bao giờ nên làm, vì vậy tất cả những gì tôi có thể nói là tôi xin lỗi. Tôi sẽ cúi đầu và suy ngẫm về những gì tôi đã làm.

Tôi cũng xin lỗi sâu sắc đến nạn nhân. Tôi xin lỗi các nạn nhân và người hâm mộ của tôi, những người đã ủng hộ tôi.

(Visited 5 times, 1 visits today)